Đại học Hoa Sen – HSU

5 Sinh viên HSU trúng tuyển thực tập vào khách sạn Grand Hyatt của Mỹ

Chiều 11/8, đoàn lãnh đạo của Khách sạn Grand Hyatt (Mỹ) đã có chuyến thăm và trao đổi, phỏng vấn cùng sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, chương trình Hoa Sen Elite về chương trình thực tập tại Mỹ.

Ông Marc Sternagel – Tổng giám đốc (GM) Khách sạn Grand Hyatt Nashville trao đổi cùng các bạn sinh viên.

Đoàn lãnh đạo có: Ông Marc Sternagel – Tổng giám đốc (GM) Khách sạn Grand Hyatt Nashville; Ông Gideon Packianathan – Giám đốc Nhân sự (HR Director) Khách sạn Grand Hyatt Nashville và ông David Causer – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Global Educational Concepts.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Khách sạn Grand Hyatt đã chia sẻ về môi trường và cơ hội làm việc tại Grand Hyatt, một trong những khách sạn SANG TRỌNG BẬC NHẤT tại Nashville của Mỹ.

Đặc biệt, sau quá trình trao đổi, 5 bạn sinh viên HSU gồm: Quách Thành Đạt, Lưu Lê Minh Mẫn, Hà Hoàng Phi, Nguyễn Thanh Trúc, Nguyễn Thị Thảo Vân đã tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng Tổng giám đốc và Giám đốc Nhân sự Grand Hyatt để ứng tuyển thực tập tại Khách sạn này. Đại diện từ Khách sạn Grand Hyatt Nashville cũng đánh giá cao năng lực chuyên môn, tiếng Anh và thái độ của các sinh viên, đặc biệt là 5 bạn tham gia phỏng vấn thực tập.

Sinh viên Hà Hoàng Phi phỏng vấn trực tiếp cùng Ông Gideon Packianathan – Giám đốc Nhân sự (HR Director) Khách sạn Grand Hyatt Nashville.

Nhận xét sau quá trình phỏng vấn sinh viên HSU, ông Marc Sternagel chia sẻ: “Tôi thấy các bạn sinh viên đã được đào tạo tốt và chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Tôi cảm thấy rất được truyền cảm hứng bởi điều đó, và nếu có thể, tôi sẽ đưa tất cả các bạn lên máy bay để về Grand Hyatt với chúng tôi. Đến với Grand Hyatt, chúng tôi không cần dạy các bạn về cách pha cà phê, các bạn đã biết điều đó rồi. Nhưng chúng tôi có thể giúp các bạn cách xử lý các tình huống hằng ngày, ứng xử với cấp trên, quản trị con người…”

Ông Marc Sternagel – Tổng giám đốc (GM) Khách sạn Grand Hyatt Nashville phỏng vấn cùng sinh viên HSU.

Trực tiếp phỏng vấn cùng lãnh đạo doanh nghiệp từ nước ngoài, Hà Hoàng Phi – sinh viên năm 4 ngành Quản trị Khách sạn, chương trình Hoa Sen Elite cho biết: “Em ứng tuyển vào vị trí First Office của Khách sạn Grand Hyatt. Lúc đầu em khá lo lắng nhưng với những gì em đã học và đã từng ứng tuyển tại một vài khách sạn lớn, em đã thể hiện khá tốt phần phỏng vấn của mình. Em nghĩ đây là cơ hội lớn mà Trường đã tạo ra để tụi em nắm lấy và được làm việc tại một trong các khách sạn hàng đầu của Mỹ”.

Đại diện Grand Hyatt, đại diện Dại học Hoa Sen và các bạn sinh viên tại sự kiện.

Bằng việc phỏng vấn cùng các lãnh đạo, chuyên gia quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên trau dồi khả năng phỏng vấn, ứng tuyển cùng doanh nghiệp nước ngoài, có cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn hàng đầu trên thế giới. Đồng thời khẳng định một lần nữa 2 giá trị cốt lõi: Tiêu chuẩn quốc tế và thực học thực làm tại HSU.

Facebook Youtube Tiktok Zalo