Đại học Hoa Sen – HSU

Lãnh đạo bằng trí tuệ và cảm xúc để nâng cao sự gắn kết của nhân viên

Đó là chủ đề Buổi tọa đàm OB In Practice 2016 lần thứ VII diễn ra sáng 26/1 tại trường Đại học Hoa Sen. Tọa đàm thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Lanh dao bang tri tue va cam xuc_DH Hoa Sen

Diễn giả Nguyễn Thị Xuân Hương (Giám đốc nhân sự – Công ty Akzonobel paints Vietnam) và diễn giả Nguyễn Thùy Liên (người sáng lập Công ty Tư vấn và Đào tạo Quản trị tinh thần Proself) đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực quản lý nhân sự, những thành công, thất bại trong quá trình gắn kết các thành viên trong công ty. Việc ứng dụng lãnh đạo bằng trí tuệ, cảm xúc để tăng sự gắn kết của nhân viên luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm nên thành công của một doanh nghiệp. Điều này đặc biệt hữu ích với những bạn đang theo học khối ngành kinh tế.

lanh dao bang tri tue va cam xuc_Dai hoc Hoa Sen

Theo diễn giả Nguyễn Thùy Liên: “Trí tuệ trong công tác lãnh đạo chính là thấu hiểu cảm xúc của nhân viên để biết các tác động lên họ có hiệu quả, cùng với đó là thấu hiểu cảm xúc bản thân để có thể tác động điều chỉnh hành vi theo ý muốn. Một lãnh đạo giỏi cần phải biết cân nhắc các vấn đề lý trí và tình cảm hợp lý.”

lanh dao bang tri tue va cam xuc_DH Hoa Sen

Trong phần thảo luận, sinh viên tham gia đặt câu hỏi một cách sôi nổi về những vấn đề mình quan tâm.

Tọa đàm góp phần nâng cao kỹ năng của những sinh viên đang theo học các ngành kinh tế, giúp các bạn vững vàng và tự tin hơn trong nghề nghiệp sau này.

Pha Lê

Facebook Youtube Tiktok Zalo