Trường Đại học Hoa Sen thăm và làm việc với Tổng lãnh sự Hungary tại TP.HCM

Vào ngày 05.11.2020, sau khi nhận được lời mời từ Bà Tổng lãnh sự về thúc đẩy hợp tác Giáo dục giữa Hungary và Trường Đại học Hoa Sen (HSU), đại diện nhà trường đã đến thăm và làm việc tại Trụ sở Lãnh sự quán Hungary tại TP.HCM.

Tham dự buổi gặp gỡ, về phía Lãnh sự quán Hungary tại Tp.HCM có sự hiện diện của Bà Szojka Éva Szilvia, Tổng lãnh sự Hungary; Ông Rostás Gábor, Phó lãnh sự Hungary; Bà Trương Thuỳ Đoan Trang – Trợ lý Tuỳ viên Kinh tế Thương mại; bà Trần Song Hà – Trợ lý Tổng Lãnh sự. Về phía nhà trường, có sự góp mặt của PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện – ; TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng Bộ môn Luật Kinh Doanh Số – Khoa Luật HSU; TS. Trần Phước Đại – giảng viên Khoa Luật HSU.

Theo đó, cuộc gặp mặt giữa hai bên đã thảo luận về việc hợp tác giáo dục thông qua nhiều chương trình như: Trao đổi sinh viên đến học tập tại Hungary và trường Đại học Hoa Sen; Chương trình đào tạo song bằng giữa các trường Đại học tại Hungary và trường Đại học Hoa Sen; Nghiên cứu khoa học trên nhiều lĩnh vực như Luật – Kinh tế – Du lịch giữa các trường Đại học tại Hungary và trường Đại học Hoa Sen; Chương trình học bổng Thạc sĩ – Tiến sĩ học tập tại Hungary do Lãnh sự Hungary tài trợ.

Kết thúc cuộc gặp, hai bên đã đi đến những thống nhất sơ bộ về các chương trình hợp tác trong tương lai và cam kết thúc đẩy phát triển giáo dục giữa Hungary và trường Đại học Hoa Sen.