[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC: Giữa Khoa Khoa Học Xã Hội – Luật và Tòa án nhân dân các Quận/Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 04/5/2024, buổi lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Khoa Khoa học Xã hội – Luật và 04 đơn vị đối tác, bao gồm: Tòa án nhân dân Quận 1, Tòa án nhân dân Quận 8, Tòa án nhân dân Quận Gò Vấp và Tòa án nhân dân Huyện Bình Chánh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện do Khoa Khoa học Xã hội – Luật tổ chức, với sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng khoa, đại diện các đơn vị đối tác, các giảng viên, nhân viên của Khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên Ngành Luật Kinh tế – Trường Đại học Hoa Sen.

Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Khoa Khoa học Xã hội – Luật và Tòa án các Quận/huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh trong việc đồng hành, hỗ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu pháp luật.

Việc ký kết MOU sẽ mở ra cơ hội hợp tác đa chiều, mang lại những giá trị quan trọng trong quá trình phát triển công tác đào tạo Luật của Khoa Khoa học Xã hội – Luật. MOU là cơ hội để giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen có thể trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với thẩm phán cũng như các vị trí khác tại Tòa án. Qua đó, cải thiện sự hiểu biết về hệ thống tư pháp và thực tiễn áp dụng pháp luật. Đồng thời, MOU sẽ giúp các bên có thể tận dụng tối đa nguồn lực để đào tạo và nâng cao năng lực cho sinh viên Ngành Luật tại Trường Đại học Hoa Sen.

Khoa Khoa học Xã hội – Luật tin rằng, MOU sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp trong quá trình xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Trường Đại học Hoa Sen và Quý đối tác, hướng đến những thành tựu to lớn trong tương lai.

Hãy cùng gửi lời chúc mừng và đón chờ những chương trình, dự án hợp tác của chúng tôi trong thời gian tới.

Cuối cùng, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa được chúng tôi ghi lại tại buổi ký kết hôm nay.