Đại học Hoa Sen

[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC: Giữa Khoa Khoa Học Xã Hội – Luật và Tòa án nhân dân các Quận/Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 04/5/2024, buổi lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác (MOU) giữa Khoa Khoa học Xã hội – Luật và 04 đơn vị đối tác, bao gồm: Tòa án nhân dân Quận 1, Tòa án nhân dân Quận 8, Tòa án nhân dân Quận Gò Vấp và Tòa án nhân dân Huyện Bình Chánh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện do Khoa Khoa học Xã hội – Luật tổ chức, với sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Loan – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Hoài Nam – Phó Trưởng khoa, đại diện các đơn vị đối tác, các giảng viên, nhân viên của Khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên Ngành Luật Kinh tế – Trường Đại học Hoa Sen.

Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Khoa Khoa học Xã hội – Luật và Tòa án các Quận/huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh trong việc đồng hành, hỗ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu pháp luật.

Việc ký kết MOU sẽ mở ra cơ hội hợp tác đa chiều, mang lại những giá trị quan trọng trong quá trình phát triển công tác đào tạo Luật của Khoa Khoa học Xã hội – Luật. MOU là cơ hội để giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen có thể trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với thẩm phán cũng như các vị trí khác tại Tòa án. Qua đó, cải thiện sự hiểu biết về hệ thống tư pháp và thực tiễn áp dụng pháp luật. Đồng thời, MOU sẽ giúp các bên có thể tận dụng tối đa nguồn lực để đào tạo và nâng cao năng lực cho sinh viên Ngành Luật tại Trường Đại học Hoa Sen.

Khoa Khoa học Xã hội – Luật tin rằng, MOU sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp trong quá trình xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Trường Đại học Hoa Sen và Quý đối tác, hướng đến những thành tựu to lớn trong tương lai.

Hãy cùng gửi lời chúc mừng và đón chờ những chương trình, dự án hợp tác của chúng tôi trong thời gian tới.

Cuối cùng, hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa được chúng tôi ghi lại tại buổi ký kết hôm nay.

Bài viết liên quan

PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH NGÀY 20/4/2024
KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC NHẰM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT VÀ LUẬT KINH TẾ
[RECAP] HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT – TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
ĐẾN TẤM CÒN ĐI HỘI, SAO MÌNH LẠI KHÔNG?CÙNG “HỘI BẠN” ĐI DỰ “NGÀY HỘI”
GIAO LƯU TƯ VẤN NGÀNH TÂM LÝ HỌC VÀ LUẬT KINH TẾ QUA ZOOM ONLINE
Tại Sao ‘Uber Dành Cho Phụ Nữ’ Không Có Sự Phân Biệt Đối Xử
Buổi Trải nghiệm Field Trip Dinh Độc Lập của Lớp MCBT: “CONNECT WITH YOUR WORLD”
[RECAP] Phiên tòa giả định ngày 20/5/2024 – Thực học và thực hành Luật của sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen
Ngành Luật Kinh tế, Khoa Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen thông báo về một sự kiện đặc biệt và bổ ích: “Phiên Tòa Giả định” xét xử vụ án CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.
[RECAP] PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH: Hành trình Thực học và thực làm nghề Luật dành cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen
TALKSHOW: DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TẠI ASEAN: LỜI MỜI GỌI THAY ĐỔI
NGÀNH LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN HỢP TÁC VỚI CÁC TÒA ÁN NHÂN DÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP MỚI CHO SINH VIÊN
[RECAP] Trải nghiệm Phiên tòa giả định – Học và thực hành Luật tại Trường Đại Học Hoa Sen
Placeholder
Talkshow Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ Kế toán – Tài chính
[RECAP] Talk show: TUỔI TRẺ và HỘI NHẬP
Facebook Youtube Tiktok Zalo