Đại học Hoa Sen

ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT CẦN GẮN VỚI ĐỊNH HƯỚNG THỰC TIỄN

Trong Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp, TS. Nguyễn Tấn Phát đã nêu rằng: “Chương trình đào tạo Luật của Trường được đánh giá cao và có sự khác biệt khi tiên phong đưa vào giảng dạy một số môn học về Luật có tính mới, hiện đại, chuyên môn sâu gắn với định hướng thực tiễn, phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế cùng với sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế số, xã hội số”.

Nhận bằng tiến sĩ về Luật Thuế quốc tế của Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping, Thụy Điển, với luận án về Giá giao dịch liên kết. TS. Nguyễn Tấn Phát luôn đồng hành với khách hàng bằng cách tư vấn tận tình về các vấn đề GGDLK và thuế liên quan đến các giao dịch xuyên biên giới. Ông mang đến những góc nhìn chuyên sâu liên quan đến tối ưu hóa chuỗi giá trị, lập kế hoạch về GGDLK, yêu cầu tuân thủ và xu hướng kiểm toán để giúp bảo vệ lợi ích, các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh của khách hàng.

TS. Nguyễn Tấn Phát là tác giả của chương về Xử lý Thuế đối với Giá giao dịch liên kết ở Việt Nam được xuất bản trên Cẩm nang Khám phá về Giá giao dịch liên kết toàn cầu Plus của Cục Tài liệu Tài khóa Quốc tế (IBFD), Hà Lan. Ông cũng là tác giả của nhiều bài báo trên các tạp chí về thuế và GGDLK quốc tế và là diễn giả thường xuyên nói về chủ đề này tại các diễn đàn khác nhau.

Hiện nay, TS. Phát là Phó Tổng Giám đốc tư vấn Thuế và Lãnh đạo Dịch vụ Tư vấn Giá Giao dịch Liên kết, Công ty CP Tư vấn EY Việt Nam (EY Consulting VN), và sẽ luôn đồng hành với các bạn SV khoa Luật trong công tác giảng dạy tại Trường.

Bài viết liên quan

PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH NGÀY 20/4/2024
KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI – LUẬT, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC NHẰM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT VÀ LUẬT KINH TẾ
[RECAP] HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT – TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
ĐẾN TẤM CÒN ĐI HỘI, SAO MÌNH LẠI KHÔNG?CÙNG “HỘI BẠN” ĐI DỰ “NGÀY HỘI”
GIAO LƯU TƯ VẤN NGÀNH TÂM LÝ HỌC VÀ LUẬT KINH TẾ QUA ZOOM ONLINE
Tại Sao ‘Uber Dành Cho Phụ Nữ’ Không Có Sự Phân Biệt Đối Xử
Buổi Trải nghiệm Field Trip Dinh Độc Lập của Lớp MCBT: “CONNECT WITH YOUR WORLD”
[RECAP] Phiên tòa giả định ngày 20/5/2024 – Thực học và thực hành Luật của sinh viên Trường Đại Học Hoa Sen
Ngành Luật Kinh tế, Khoa Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen thông báo về một sự kiện đặc biệt và bổ ích: “Phiên Tòa Giả định” xét xử vụ án CỐ Ý GÂY THƯƠNG TÍCH.
[RECAP] PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH: Hành trình Thực học và thực làm nghề Luật dành cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen
[RECAP] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC: Giữa Khoa Khoa Học Xã Hội – Luật và Tòa án nhân dân các Quận/Huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh
TALKSHOW: DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TINH THẦN TẠI ASEAN: LỜI MỜI GỌI THAY ĐỔI
NGÀNH LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN HỢP TÁC VỚI CÁC TÒA ÁN NHÂN DÂN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP MỚI CHO SINH VIÊN
[RECAP] Trải nghiệm Phiên tòa giả định – Học và thực hành Luật tại Trường Đại Học Hoa Sen
Placeholder
Talkshow Giải quyết mâu thuẫn gia đình từ góc độ Kế toán – Tài chính
Facebook Youtube Tiktok Zalo