APFL & PARTNERS – ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO THỰC HỌC THỰC NGHIỆP

15/08/2022

Ông Nicolas Audier là Đồng Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) từ tháng 10 năm 2017, là thành viên Ban Lãnh đạo EuroCham từ năm 2014.

Là một thành viên của Đoàn Luật sư Paris, ông Nicolas Audier đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng. Ông bắt đầu công tác tại Việt Nam từ năm 1995, quản lý một công ty luật quốc tế hàng đầu tại đây từ năm 1995 đến năm 2008 trước khi thành lập Công ty Luật Audier và Cộng sự (Audier & Partners LLC). Audier & Partners LLC hiện đã có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Ulan Bator và Yangon.

APFL & Partners cũng là đối tác với khoa Luật, trường Đại học Hoa Sen, sẽ luôn đồng hành trong đào tạo thực tế thông qua các buổi hội thảo chuyên đề, tiếp nhận SV khoa Luật đến thực tập và tuyển dụng làm việc.