Đại học Hoa Sen – HSU

Khởi động Lễ hội Chào xuân 2023: “Cùng HSU – Mang tết về nhà”

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên trong dịp cuối năm và chuẩn bị chào đón năm mới, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Lễ hội Chào Xuân 2023 với chủ đề “CÙNG HSU – MANG TẾT VỀ NHÀ”.

Tết là đoàn viên, là sum vầy, là cơ hội để cùng nhau ngồi xuống, nhìn lại những vui buồn trong sau một năm vừa qua. Tết với các bạn trẻ còn là cơ hội để sẻ chia, để nhắc nhớ về những giá trị văn hóa truyền thống, gửi gắm lời yêu thương đến cha mẹ, thầy cô, bạn bè.

Với mong muốn tạo nên một hành trình trải nghiệm Tết mới, đồng thời gắn kết doanh nghiệp, cộng đồng cựu sinh viên, và sinh viên hiện hữu ngày càng bền chặt, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức Sự kiện Chào Xuân 2023 “Cùng HSU – Mang Tết về Nhà” với sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên, cựu sinh viên, học sinh THPT, giảng viên, nhân viên trong và ngoài Trường Đại học Hoa Sen cùng sự đồng hành của nhiều đối tác doanh nghiệp.

Chương trình dự kiến diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: Trò chơi dân gian, gian hàng thư pháp, ẩm thực ngày Tết, Cuộc thi chưng mâm ngũ quả và câu đối – “Tết đong đầy; Cuộc thi trang trí gian hàng “Tết sum vầy”, chương trình Đêm nhạc Chào Xuân với nhiều tiết mục biểu diễn đến từ các nghệ sỹ và các bạn sinh viên.

Song song đó, Nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động đồng hành như  chương trình vinh danh sinh viên tiêu biểu Sen Awards, Chuyến xe Chở yêu thương, Cuộc thi Sáng tạo Video “Cùng HSU – Mang Tết về Nhà”. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, hoạt động Quà tặng Tết cho sinh viên “Cùng HSU – Mang Tết về nhà” cũng sẽ diễn ra.Như một lời chúc và lời tri ân đến toàn thể 13.000 sinh viên của HSU nhân dịp trước thềm năm mới 2023, Trường Đại học Hoa Sen đã chuẩn bị những phần quà Tết và tất cả các phần quà này sẽ được vận chuyển tận nhà cho tất cả sinh viên. Đây là năm đầu tiên Nhà Trường tổ chức hoạt động tặng quà tận nhà cho sinh viên nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Chào Xuân 2023 hứa hẹn sẽ là hoạt động thú vị mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho các em học sinh, sinh viên nhân dịp Tết đến xuân về, đồng thời gắn kết các bạn trẻ với nhau, với thầy cô, anh chị cựu sinh viên và các doanh nghiệp, đối tác.

Chương trình sẽ diễn ra từ 13g00 – 22g00 thứ bảy, ngày 30/12/2022 tại Cơ sở Thành Thái – Trường Đại học Hoa Sen

Cùng theo dõi các hoạt động của Lễ hội chào xuân tại Fanpage Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo