Khởi động cuộc thi ‘Young Logistics talent HSU 2019’

Bộ môn Kinh doanh Quốc tế, Khoa Kinh tế và quản trị vừa công bố khởi động cuộc thi “Young logistics talent HSU 2019”. Chương trình là sân chơi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê và muốn nghiên cứu tìm hiểu thêm về ngành Logistics. Các bạn sẽ có cơ hội cọ sát với các sinh viên không chỉ trong trường Đại học Hoa Sen mà còn từ rất nhiều trường khác có ngành Logistics trên địa bàn TP.HCM.

Thể lệ cuộc thi:

• Vòng loại: thí sinh tập trung thực hiện bài thi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức cá nhân với 80 câu hỏi xoay quanh khối kiến thức chuyên ngành Logistics và Kinh doanh quốc tế, trên cơ sở kết quả bài thi, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 18 cá nhân có điểm số cao nhất bước vào vòng thi sau.
  • Vòng thi đội tuyển: 18 thí sinh vượt qua vòng loại lập thành 06 đội, mỗi đội 03 thí sinh bước vào vòng tranh tài đội tuyển với những thử thách do Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đề ra, kết quả chung cuộc sẽ có 03 nhóm chiến thắng được chọn trao thưởng.
  • Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho 03 đội có thành tích cao nhất trong cuộc thi, giải thưởng gồm tiền thưởng lên đến 10.000.000 VNĐ và huy chương vàng, bạc, đồng.
  • Trong ba đội đạt giải, nếu là sinh viên Hoa Sen sẽ được xét chọn cử tham dự cuộc thi cấp quốc gia do Bộ Công Thương phối hợp với Hiệp hội Logistics Việt Nam tổ chức.
  • Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/NTpwSUVG78uEb6XK9
  • Thời gian đăng ký: 18/06 đến hết ngày 25/05/2019
  • Thời gian thi: 17h00 đến 21h00, thứ ba ngày 02/7/2019 tại Trường Đại học Hoa Sen, Số 8, đường Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
  • Cập nhật thông tin mới nhất qua: www.facebook.com/hoasenlogisticsclub/