Đại học Hoa Sen – HSU

Khởi động cuộc thi sáng tác logo 25 năm thành lập trường

Năm học 2015-2016 mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc 25 năm hình thành và phát triển của nhà trường với phương châm “Trí thực học – Chí ra khơi – Hồn khai phóng” đồng thời 10 năm chính thức trở thành trường Đại học.

Với mục đích tạo sân chơi cho tất cả các cá nhân đã và đang là thành viên, sinh viên, học viên của trường Đại học Hoa Sen, nhà trường phát động cuộc thi sáng tác logo có nội dung 25 năm thành lập trường, hình thức thể hiện hiệu quả chủ đề 25 năm khẳng định một vị thế : Trí thực học – Chí ra khơi – Hồn khai phóng. Mỗi tác phẩm dự thi gồm 2 phần: thiết kế logo, trình bày dạng file hoặc bản in màu trên khổ giấy A4 và thuyết minh ngắn gọn về ý nghĩa của tác phẩm. Ban tổ chức (BTC) không hạn chế số lượng bài dự thi, tác phẩm gửi về.  Tác phẩm dự thi phải là sáng tạo của cá nhân, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ hay tác quyền của các thiết kế khác.

Tác phẩm đoạt giải được BTC xét chọn, dựa trên các đánh giá phù hợp với tiêu chí và trao 1 giải Nhất trị giá 5.000.000 cùng giấy khen của BTC. Đặc biệt, phần thưởng giá trị hơn là logo của tác giả đoạt giải sẽ được xuất hiện chính thức trong mọi hoạt động diễn ra vào năm 2016 kỷ niệm sự kiện quan trọng này.

Thời gian tiếp nhận bài dự thi từ ngày 05/10 đến ngày 1/11/2015 và gửi về văn phòng Khoa Đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở Nguyễn Văn Tráng (P.603) và cơ sở Tản Viên (P.201).

Bảo Trân

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo