Đại học Hoa Sen – HSU

Khởi động cuộc thi I-Hotelier 2012

Nhằm tổ chức sân chơi cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn-nhà hàng của Trường Đại học Hoa Sen và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM có đào tạo cùng chuyên ngành này, Bộ môn Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức cuộc thi I-Hotelier 2012.

Đến với cuộc thi I-Hotelier 2012, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng chuyên ngành thông qua các phần thi được tư vấn, thiết kế bởi những chuyên gia uy tín. Năm nay, đối tượng dự thi của chương trình được mở rộng hơn, không chỉ dành riêng cho sinh viên trường Đại học Hoa sen mà còn dành cho sinh viên các trường khác có cùng chuyên ngành Quản trị Khách sạn-Nhà hàng. Không những vậy, Ban tổ chức cuộc thi còn khuyến khích những bạn đã có kiến thức tương đối đầy đủ về các bộ phận trong khách sạn – nhà hàng và các nhóm đã từng có giải các mùa thi trước vẫn có thể tham dự cuộc thi.

Để đăng ký tham dự cuộc thi hoặc tìm hiểu các thông tin chi tiết về chương trình này, bạn có thể vào website thông tin chính thức về cuộc thi: www.ihoteliercontest.com.. Hạn chót nộp đơn tham dự chương trình là ngày 29/5/2012. Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

Thông tin chi tiết về cuộc thi I-Hotelier 2012, vui lòng xem tại đây

T.T

Facebook Youtube Tiktok Zalo