Đại học Hoa Sen – HSU

Khởi động Cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng 2021

Với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”, Miss University NHG 2021 sẽ là hành trình trải nghiệm đầy màu sắc của sinh viên hội tụ 5 yếu tố “Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân” giúp các bạn hội đủ điều kiện để trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại mới.

Miss University NHG 2021 sẽ chọn ra những gương mặt nữ sinh viên tài năng tiêu biểu trong hệ thống của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên. 

Miss University NHG 2021 sẽ được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp và đẳng cấp, là sân chơi để nhiều sinh viên gặp gỡ và cùng làm việc với các nhân vật nổi tiếng và người của công chúng trong nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra giá trị thực cho sinh viên NHG. 

Cuộc thi sẽ diễn ra tại 5 trường đại học thuộc NHG là Trường Đại học Hoa Sen, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, trường Đại học Gia Định, trường Đại học Công nghệ Miền Đông (tỉnh Đồng Nai). Sau khi các trường chọn được hoa khôi của trường, 5 đại diện này sẽ tranh tài trong đêm chung kết Miss University NHG 2021 để trở thành Hoa khôi Sinh viên NHG.

Họp báo về Miss University NHG 2021 sẽ được tổ chức ngày 23/3 để công bố chương trình và mở cổng đăng ký. Ban Tổ chức sẽ công bố Top 200 vào ngày 13/4, từ đó các thí sinh vào vòng bán kết.

Vòng bán kết được thực hiện trong 3 ngày tại 5 trường đại học nói trên. Sau đó, Top 40 thí sinh xuất sắc bước vào Vòng Training – Nhà Chung. Các nội dung được đào tạo bao gồm: Xây dựng nhân hiêu, Tư duy thành công, Thực thi sáng tạo, Xây dựng dự án cộng đồng, Thể lực & Catwalk. 

Sau Vòng Nhà Chung là thời gian phát sóng những tập của vòng đào tạo này. Sau đó, Top 35 thí sinh sẽ tham gia đêm Chung kết vào tháng 6, chọn ra 5 Hoa khôi của 5 trường, và thí sinh xuất sắc nhất trong 5 gương mặt này sẽ trở thành Hoa khôi Sinh viên của NHG. 

Tất cả những thông tin về cuộc thi sẽ được cập nhật trên website chính thức của chương trình tại www.missuniversity.vn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo