Khoa Khoa học và Công nghệ ĐH Hoa Sen tham gia chương trình Học viện CNTT MICROSOFT

Vừa qua, khoa Khoa học và công nghệ trường Đại học Hoa Sen đã nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn Microsoft với Chương trình Học viện CNTT Microsoft ((MICROSOFT IT ACADEMY PROGRAM) dành cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Truyền thông và Mạng máy tính, Toán ứng dụng đang theo học tại trường.

Được biết, chương trình Học viện CNTT Microsoft được thiết kế riêng cho các trường Cao đẳng và Đại học có đào tạo ngành Công nghệ thông tin nhằm cung cấp các tài nguyên giảng dạy, kho dữ liệu phần mềm và các khóa học trực tuyến cho sinh viên. Ngoài những tiện ích kể trên, đây còn là sự hỗ trợ đầy giá trị của Microsoft dành cho những bạn trẻ đam mê công nghệ, muốn tìm hiểu và dành được những chứng chỉ học thuật liên quan đến lĩnh vực IT để tạo nền tảng vững chắc trên con đường lập nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, việc khoa Khoa học và Công nghệ của ĐH Hoa Sen ký kết cùng Microsoft chương trình này đã khẳng định được chất lượng và uy tín của nhà trường trong sự đánh giá của các đối tác quốc tế.

P.T

Danh mục liên quan