Đại học Hoa Sen – HSU

Khám phá giao diện tùy ứng Website Hướng Nghiệp của Đại học Hoa Sen

Sau thời gian phát triển và thử nghiệm, Đại học Hoa Sen đã chính thức ra mắt giao diện tùy ứng (Responsive Design) cho web Hướng Nghiệp.

>> Khám phá ngay 

Với thiết kế Responsive Design, Website Hướng Nghiệp Đại học Hoa Sen sẽ hỗ trợ tối đa việc hiển thi trên nhiều độ phân giải màn hình thiết bị khác nhau. Đây là một thiết kế giao diện duy nhất có khả năng tự động tương thích với các nền tảng thiết bị khác nhau: Máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Thiết kế mới giúp dung lượng trang báo nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Giao diện mới của web Hướng Nghiệp khá thân thiện: hình ảnh rõ nét và phong chữ to dễ đọc

Responsive web design (tạm dịch là thiết kế thích nghi hay còn gọi là giao diện tùy ứng) là một xu hướng thiết kế hoàn toàn có lợi, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất khi xem trang web dù bạn có đang dùng thiết bị nào đi nữa. Quan trọng hơn, “thiết kế thích nghi” đem lại nhiều chức năng thân thiện với người sử dụng, bao gồm cỡ chữ lớn, dễ đọc, không đòi hỏi phải phóng to màn hình, nút bấm và liên kết dễ tương tác (kích thước vừa vặn với đầu ngón tay), cùng trình đơn và nội dung đã được đơn giản hóa để chú trọng vào nhu cầu của người sử dụng di động. Ngoài ra, thiết kế này cũng chứa đựng nhiều ứng dụng truyền thông như các chức năng chia sẻ và đăng ký thông tin.

 

Việc ra mắt Website Hướng Nghiệp theo giao diện tùy ứng (Responsive Design) sẽ hỗ trợ phụ huynh và thí sinh truy cập thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Dự kiến trong tháng 5 tới, Đại học Hoa Sen sẽ tiếp tục cho ra mắt giao diện tùy ứng của Website Tuyển Sinh.

Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo