Đại học Hoa Sen – HSU

Khám phá giao diện mới Website Tuyển Sinh của Đại học Hoa Sen

Từ ngày 11/6, Đại học Hoa Sen chính thức ra mắt phiên bản giao diện tùy ứng (Responsive Design) cho Website Tuyển Sinh. Thiết kế web tuỳ ứng là một thiết kế giao diện duy nhất có khả năng tự động tương thích trên nhiều thiết bị với kích thước màn hình khác nhau như: máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Hình ảnh của giao diện mới của Website Tuyển Sinh

Với “thiết kế thích nghi” của giao diện tùy ứng, website Tuyển Sinh của Đại học Hoa Sen sẽ đem lại nhiều chức năng thân thiện với người sử dụng, bao gồm cỡ chữ lớn, dễ đọc, không đòi hỏi phải phóng to màn hình, nút bấm và liên kết dễ tương tác (kích thước vừa vặn với đầu ngón tay), cùng trình đơn và nội dung đã được đơn giản hóa để chú trọng vào nhu cầu của người sử dụng di động. Phiên bản mới này cũng chứa đựng nhiều ứng dụng truyền thông như chức năng chia sẻ và đăng ký thông tin.

Việc ra mắt Website Tuyển Sinh theo giao diện tùy ứng (Responsive Design) sẽ hỗ trợ phụ huynh và thí sinh truy cập thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn trong mùa Tuyển sinh ĐH-CĐ 2014 sắp tới.

>> Khám phá ngay

Phòng Truyền thông – Đại học Hoa Sen

Xem thêm:

Khám phá giao diện tùy ứng Website Hướng Nghiệp của Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo