Khai mạc triển lãm Đề án tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa

Từ ngày 18/7 đến 28/7, tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng sẽ diễn ra Triển lãm Đồ án tốt nghiệp của sinh viên Hoa Sen, ngành thiết kế Đồ họa khóa DK111. Đây là buổi triển lãm tốt nghiệp đầu tiên của ngành Thiết kế đồ họa do Khoa Đào tạo chuyên nghiệp tổ chức.

Các đồ án được triển lãm dưới hình thức các gian hàng, tạo không gian ấm cúng cho người xem. Triển lãm lần này đem đến cho khán giả với 14 chủ đề khác nhau như thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho bảo tàng Daklak, tạp chí truyện tranh và sự kiện lễ hội truyện tranh tại Việt Nam; thiết kế họa tiết vải ứng dụng nhà bếp…Triển lãm cho thấy sự đa dạng trong phong cách và ý tưởng thiết kế đồng thời mang tính ứng dụng cao.

Buổi triển lãm hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những cảm nhận thú vị với từng sản phẩm thiết kế, vào cửa tự do.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

Trien lam do an tot nghiep cua sinh vien Dai hoc Hoa Sen

Đồ án của sinh viên Nguyễn Ngọc Bảo Hân – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu Birch Essential Oil Care

Do an cua sinh vien Hoa Sen thiet ke nhan dien thuong hieu

Do an cua sinh vien Hoa Sen nganh thiet ke do hoa

Đồ án của sinh viên Nguyễn Minh Trang – Thiết kế nhận dạng thương hiệu chuỗi cửa hàng Rot Rot

Do an thiet ke nhan dang thuong hieu cua sinh vien Hoa Sen nganh Thiet ke do hoa

Khánh Vân

Danh mục liên quan