Khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần thứ 6 năm 2019

Sáng ngày 15/12/2019, Lễ khai mạc hội thao truyền thống sinh viên Hoa Sen mở rộng lần thứ 6 đã diễn ra tại cơ sở Quang Trung 2, trường Đại học Hoa Sen.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích, đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao cho sinh viên, hội thao cũng là dịp tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa HSSV trên địa bàn Tp.HCM trong các hoạt động TDTT, rèn luyện thân thể.

Hội thao truyền thống năm nay có sự tham gia đông đảo các trường đại học, trường THPT trên địa bàn thành phố như ĐH Thể dục thể thao Tp.HCM; ĐH Kinh tế Tài chính; ĐH Rmit, ĐH Văn Lang, ĐH Kinh tế Tp.HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Luật Tp.HCM; trường THPT Hùng Vương, trường THPT Trần Văn Giàu, THPT Hàn Thuyên, THPT Trần Cao Vân, THPT Phú Nhuận, THPT Nguyễn Công Trứ  …

Khai mạc chương trình là phần diễu hành đến từ đại diện các trường ĐH, THPT tham gia Hội thao trong sự hân hoan và những tràng pháo tay nồng nhiệt của các đoàn thể cùng quý khách mời tham dự.

Các vận động viên tham dự giải lên tuyên thệ cũng như tổ trọng tài lên tuyên thệ nhằm mục đích nâng cao tinh thần thượng võ và sự công bằng tuyệt đối trong suốt mùa giải. Hòa nhịp cùng buổi lễ khai mạc có sự trình diễn của những tiết mục văn nghệ và trình diễn võ thuật vô cùng đặc sắc.

Hội thao truyền thống năm nay gồm 04 môn thể thao mở rộng gồm: Futsal nam hệ CĐ-ĐH, hệ THPT; Bóng rổ nam, nữ hệ CĐ-ĐH. Taekwondo hệ THPH, TC, CĐ và ĐH. Cầu lông hệ CĐ-ĐH. Thời gian thi đấu các môn sẽ diễn ra từ ngày 08/12 – 21/12/2019.

Lịch thi đấu các môn tại Hội thao: