Kết thúc tư vấn tuyển sinh trực tuyến chủ đề “Hướng dẫn thủ tục xét tuyển và hồ sơ học bổng 2013”

Cảm ơn quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh đã đến với chương trình Tư vấn trực tuyến của Trường Đại học Hoa Sen.

Chương trình tư vấn trực tuyến, chủ đề “Hướng dẫn thủ tục xét tuyển và hồ sơ học bổng 2013” chiều 29/7 đã kết thúc vào 16: 30 cùng ngày.

Buổi tư vấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh. Các chuyên viên tư vấn của Trường Đại học Hoa Sen đã giải đáp hơn 300 câu hỏi xoay quanh các vấn đề về cách thức xét tuyển các nguyện vọng kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2013; thủ tục làm hồ sơ nhập học, xét học bổng, những hỗ trợ về tài chính tại Trường Đại học Hoa Sen.

Các câu hỏi của quý phụ huynh và thí sinh đã được các chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến

Do thời lượng chương trình có hạn nên các câu hỏi của các bạn thí sinh và phụ huynh hôm nay chưa được giải đáp sẽ được trả lời trong những ngày tiếp theo sau khi chương trình kết thúc qua email.

Bấm VÀO ĐÂY để xem lại toàn bộ nội dung buổi tư vấn trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

19001278 – 08 38 301 877. Ext: 1