Kết thúc tư vấn trực tuyến: Cơ hội liên thông ngay bậc đại học tại Đại học Hoa Sen

Chương trình tư vấn trực tuyến, chủ đề Cơ hội liên thông ngay bậc đại học tại Đại học Hoa Sen diễn ra vào sáng 14/4 đã kết thúc vào lúc 11: 00 cùng ngày.

Buổi tư vấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh và thu hút hơn 2000 lượt xem. Các chuyên viên tư vấn của Trường Đại học Hoa Sen đã giải đáp hơn 70 câu hỏi xoay quanh các ngành nghề liên thông đang đào tạo tại ĐH Hoa Sen và những thông tin mới nhất về tuyển sinh liên thông 2014.

Các câu hỏi của quý phụ huynh và thí sinh đã được các chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến

Do thời lượng chương trình có hạn nên các câu hỏi của các bạn thí sinh và phụ huynh hôm nay chưa được giải đáp sẽ được trả lời trong những ngày tiếp theo sau khi chương trình kết thúc qua email.

Bấm VÀO ĐÂY để xem lại toàn bộ nội dung buổi tư vấn trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Phòng NZ0001, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM