Kết thúc tư vấn trực tuyến: “Chọn ngành học phù hợp tại Đại học Hoa Sen”

Cảm ơn quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh đã đến với chương trình Tư vấn trực tuyến của Trường Đại học Hoa Sen.

Chương trình tư vấn trực tuyến, chủ đề “Chọn ngành học phù hợp tại Đại học Hoa Sen” diễn ra vào sáng 27/3 đã kết thúc vào lúc 11: 00 cùng ngày.

Buổi tư vấn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh và thu hút hơn 2300 lượt xem. Các chuyên viên tư vấn của Trường Đại học Hoa Sen đã giải đáp hơn 100 câu hỏi xoay quanh các ngành nghề đang đào tạo tại ĐH Hoa Sen và những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho thí sinh và phụ huynh.

Các câu hỏi của quý phụ huynh và thí sinh đã được các chuyên viên tư vấn tận tình giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến

Do thời lượng chương trình có hạn nên các câu hỏi của các bạn thí sinh và phụ huynh hôm nay chưa được giải đáp sẽ được trả lời trong những ngày tiếp theo sau khi chương trình kết thúc qua email.

Bấm VÀO ĐÂY để xem lại toàn bộ nội dung buổi tư vấn trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

TƯ VẤN TUYỂN SINH

Phòng NZ0001, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM