Đại học Hoa Sen – HSU

Kết quả Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 3

Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ ba đã diễn ra sáng ngày 24/7/2012 trong bầu không khí học thuật nghiêm túc ở cả hai tiểu ban Khoa học và Công nghệ, và Kinh tế – Thương mại, Ngôn ngữ và Văn hóa học và Chương trình Giáo dục Tổng quát.

Hội thảo này là kết quả của một quá trình làm việc liên tục và vất vả của các nhóm sinh viên và của các thầy cô hướng dẫn

 

Ban tổ chức chân thành cám ơn các thầy cô, anh chị đã dành thì giờ đến tham dự hội thảo và đã có những góp ý quý báu cho các bài báo cáo của sinh viên.

Nửa ngày hội thảo này là kết quả của một quá trình làm việc liên tục và vất vả của các nhóm sinh viên và của các thầy cô hướng dẫn, kể từ khi ra thông báo tiến hành nghiên cứu khoa học tháng 12/2011 cho đến nay.

Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen chúc mừng các nhóm sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học

 

Hội nghị bắt đầu vào lúc 8 giờ ngày 24 / 7/ 2012 và kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày. Ở tiểu ban Khoa học – Công nghệ, bảy nhóm sinh viên đã lần lượt trình bày các báo cáo của nhóm mình. Có đề tài có khả năng triển khai thêm để có thể ứng dụng vào thực tế. Tiểu ban Kinh tế – Thương mại, Ngôn ngữ và văn hóa học và Giáo dục tổng quát có năm nhóm sinh viên báo cáo.

Hội đồng chấm giải thưởng đã quyết định khen thưởng các nhóm sinh viên hai giải nhì, hai giải ba, năm giải khuyến khích và một giải tinh thần đồng đội.

Hội đồng chấm giải đánh giá cao nỗ lực và tinh thần tham gia nghiên cứu của các nhóm sinh viên

 

Nhận xét về quá trình làm việc và kết quả nghiên cứu của sinh viên, các thầy, cô trong hội đồng chấm giải đã ghi nhận nỗ lực và tinh thần tham gia nghiên cứu của các nhóm sinh viên. Một số đề tài đã được đầu tư công phu và có tính ứng dụng tốt. Tuy nhiên, hôi đồng cũng nhận định là sinh viên cần trau dồi thêm để nắm vững phương pháp nghiên cứu; sinh viên cần xác định rõ mục tiêu nghiên cứu của đề tài và cần nghiên cứu thấu đáo hơn để tăng tính khoa học của đề tài.

Phòng Nghiên cứu khoa học

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo