Đại học Hoa Sen – HSU

Kết quả chung kết cuộc thi Up 2012

Ngày 27/6 vừa qua, tại Trung tâm Tiệc Cưới và Hội Nghị Âu Cơ, TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết và trao giải cuộc thi UP 2012 do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

Các thí sinh xuất sắc của vòng 3 cuộc thi UP 2012

 

Đến tham dự đêm chung kết và trao giải có sự hiện diện của hơn 200 khán giả và khách mời: Cô Bùi Trân Thúy – Phó Chủ tịch Công Đoàn – Trưởng ban biên tập thông tin, Thầy Hà Đình Tùng – giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học cùng một số giảng viên khác, đại diện các nhà tài trợ: Trung Tâm tiệc cưới và hội nghị Âu Cơ, công ty TGM Corporation, Công ty TNHH Phát Triển Quốc Tế IDC, Mạng xã hội Zing me, Buzz Store, Loving Cupcake và Coffee Scent.

Các nhà tài trợ cuộc thi

 

Đặc biệt là sự hiện diện của 16 thí sinh xuất sắc đã vượt qua 3 vòng thi đầy thử thách The Fountainhead – Phần thi Kiến Thức Chung, Artist or AthletePhần thi Thể Lực & Tài NăngThe Game of LifePhần thi thực tế ngoài xã hội. Chính thức tham gia vòng Chung Kết chính là 8 thí sinh có số điểm cao nhất qua các vòng thi. 8 thí sinh này đã trải qua phần thi kiến thức đầu tiên – The Silver Bell để chọn ra 4 thí sinh cuối cùng, tham gia 2 phần thử thách kế tiếp gồm phần thi hùng biện – phản biện – The Toastmaster Champion và phần thi xử lý tình huống – Get It Right.

Phần thi kiến thức – The Silver Bell

Phần thi hùng biện – phản biện – The Toastmaster

 

Các nhóm thi đã được chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm từ những nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu: Cô Nguyễn Thị Bê – Giám đốc Nhân Sự Công ty Cổ phần Bóng Đèn Điện Quang, Thầy Phạm Quốc Lộc – Giám đốc chương trình Giáo dục Tổng quát trường Đại học Hoa Sen và anh Leo Thanh Tùng – Giảng viên trường Đại học Kiến Trúc, chịu trách nhiệm nội dung của kênh truyền hình YanTV.

Ban Giám Khảo của cuộc thi

Phần thi xử lý tình huống – Get It Right

Kết quả Chung kết cuộc thi UP 2012

 

Kết quả chung cuộc:

  • 1 Giải Quán Quân: Bạn Đỗ Hiển Vinh (lớp DL111, ngành Du lịch, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học)

Giải thưởng bao gồm 3 triệu đồng tiền mặt, Khóa học Tôi Tài Giỏi Thanh Niên trị giá 7,800,000 VNĐ và sách của TGM Corporation, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương

  • 3 Giải Á Quân lần lượt thuộc về các bạn: Vũ Thiên Ân (lớp TA111, ngành Tiếng Anh, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học), Nguyễn Tiến Thành (lớp TA111, ngành Tiếng Anh, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học) và Lê Thị Thanh Trúc (lớp TC0912, ngành Tài Chính, Khoa Kinh tế Thương mại).

Giải thưởng bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt, Khóa học Tôi Tài Giỏi Thanh Niên trị giá 7,800,000 VNĐ và sách của TGM Corporation, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương

  • 4 Giải Khuyến Khích dành cho các bạn: Phạm Doãn Đăng Khoa (lớp DL111, ngành Du lịch, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học), Trần Đình Khôi (lớp TV111, ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa Kinh tế Thương mại), Trần Thư Thư (lớp MK111, ngành Marketing, Khoa Kinh tế Thương mại) và Huỳnh Phan Minh Trang (lớp TA111, ngành Tiếng Anh, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học).

Giải thưởng bao gồm Học bổng Khóa học Kỹ Năng Thế Kỷ 21 trị giá 600,000 VNĐ và sách của TGM Corporation, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương

Các giải phụ khác:

  • Giải thí sinh được yêu thích nhất trị giá 500,000 VNĐ: Bạn Đỗ Hiển Vinh
  • Giải nhóm thí sinh cao điểm nhất vòng 3 trị giá 600.000 VNĐ: Nhóm N.G.U (Never Give Up)
  • Giải nhóm bán hàng nhanh nhất vòng 3: Nhóm Fast Four, với voucher từ Loving Cupcakes

Xin nhiệt liệt chúc mừng các bạn đã đến với cuộc thi, vượt qua nhiều thử thách để nhận được nhiều giải thưởng.

Đây là lần đầu tiên 16 sinh viên chuyên ngành Nhà hàng-Khách sạn, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học, Trường ĐH Hoa Sen đứng ra tổ chức cuộc thi Up 2012 trong khuôn khổ môn học Đề án 2: Project Management nhằm tạo ra một sân chơi bổ sích cho các bạn sinh viên toàn trường.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Tham gia cuộc thi Up 2012, các bạn sinh viên đã được tạo điều kiện để thể hiện tối đa mọi khía cạnh của bản thân, thông qua những nội dung thi đầy thử thách với những hình thức thi đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiểm tra kiến thức chung, thể lực, tài năng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, nấu ăn, xử lý tình huống, giao tiếp, hùng biện và cùng nhiều kỹ năng quan trọng khác. Qua gần 1 tháng cuộc thi diễn ra, các thí sinh đã có cơ hội khám phá bản thân mình, định vị được mình, xác định mặt mạnh, yếu và những gì cần phải cải thiện để vươn đến thành công trong cuộc sống.

Cuộc thi Up 2012 đã đã thu hút gần 350 sinh viên đăng ký từ nhiều ngành khác nhau của trường Đại học Hoa Sen. Sự tham gia của các bạn cho thấy hành trình khám phá bản thân đã và đang được đông đảo các bạn sinh viên đón nhận.

Lại Trung Hưng

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo