Kết quả chung kết cuộc thi I-Hotelier 2012

Ngày 24/6 vừa qua, tại khách sạn Nikko Sai Gon, TP.HCM đã diễn ra vòng chung kết và trao giải cuộc thi I-Hotelier 2012 do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

Các nhóm thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi I-Hotelier 2012

Đến tham dự đêm chung kết và trao giải có sự hiện diện của 500 khán giả và khách mời: Ông Julio Aramberri–Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học, các giảng viên trường Đại học Hoa Sen và đại diện khách sạn Nikko, gốm sứ Minh Long, English Zone, Vatel Saigon, MTV, Trà Việt..cùng các cơ quan, truyền thông báo đài.

Đặc biệt là sự hiện diện của 4 nhóm thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 2 vòng thi cam go và đầy thử thách “Kiến thức uyên thâm” và “Kỹ năng ngoại hạng” để đến với vòng chung kết “Chiến lược tài ba” của cuộc thi I-Hotelier năm 2012.

Tại vòng chung kết, 4 nhóm thí sinh đã cùng nhau tranh tài, thể hiện bản lĩnh của các nhà quản lý trong tương lai khi cùng nhau trình bày và phản biện trước những tình huống kinh doanh giả định mà ban giám khảo đưa ra. Các nhóm thi đã được chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm từ những nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn: Phạm Minh Phước–Giám đốc kinh doanh công ty thực phẩm Asia Saigon Foods, ông Phạm Văn Liêm–Giám đốc công ty PVL Vocational, bà Nguyễn Thị Bê -Trưởng phòng nhân sự công ty cổ phần Điện Quang.

Các thí sinh thể hiện phần thi của mình

Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Nhóm NEVER BACK DOWN, Trường ĐH Hoa Sen

• Giải thưởng: 5 triệu đồng tiền mặt, quà lưu niệm từ nhà tài trợ, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương
  • Tổng trị giá: 35.550.000 VNĐ

Giải Nhì: Nhóm LIME, Trường ĐH Hoa Sen

• Giải thưởng: 3 triệu đồng tiền mặt, quà lưu niệm từ nhà tài trợ, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương
  • Tổng trị giá: 26.500.000 VNĐ

Giải Ba: Nhóm HUFLITER, Trường ĐH Huflit

• Giải thưởng: 2 triệu đồng tiền mặt, quà lưu niệm từ nhà tài trợ, giấy chứng nhận, kỷ niệm chương
  • Tổng trị giá: 14.000.000 VNĐ

Giải Khuyến Khích: Nhóm DARE, Trường ĐH Hutech, ĐH Huflit và ĐH Công nghiệp