Đại học Hoa Sen – HSU

Kaslite tuyển thành viên 2011

Lấy sự phát triển của hoạt động nội bộ làm nhiệm vụ cốt lõi, lấy sự hoàn thiện của từng thành viên là mục tiêu chính, Kaslite là môi trường lí tưởng dành cho bạn với:

Cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm từ thực tế thông qua công việc, các khóa huấn luyện…

Tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các doanh nhân, báo chí, các tổ chức, doanh nghiệp lớn.

Sự hỗ trợ, giúp đỡ và sự sẻ chia, gắn bó giữa các thành viên.

Mở rộng mối quan hệ.

Và rất nhiều cơ hội khác mà bạn chỉ có thể nhận được từ Kaslite.

Hãy nhanh chóng gửi đơn dự tuyển về cho chúng tôi để nắm bắt cơ hội phát triển bản thân tại một môi trường hoạt động sinh viên hiệu quả và chuyên nghiệp:

Thông tin về chương trình Tuyển thành viên 2011 của Kaslite:

Vòng 1 – Đơn dự tuyển: Đơn dự tuyển sẽ được đăng tải cùng với Cẩm nang hướng dẫn trên các kênh truyền thông của Kaslite. Thời gian mở đơn là vào 21h ngày 03/10/2011. Ứng viên điền đầy đủ thông tin vào đơn dự tuyển và gửi lại vào địa chỉ email hr.kaslite@gmail.com trước 24h ngày 24/10/2011.

Vòng 2 – Team building: Các ứng viên trúng tuyển vào vòng 1 sẽ được thông báo thời gian và địa điểm tổ chức vòng 2 thông qua email. Ở vòng thi này, các bạn ứng viên sẽ được tham gia trải nghiệm hình thức team building “chơi mà học” và thực hành các kỹ năng mềm thông qua các trò chơi đầy tính thử thách. Thời gian dự kiến của vòng 2 là vào ngày 30/10/2011.

Vòng 3 – Phỏng vấn: Ứng viên trúng tuyển ở vòng 2 sẽ được thông báo tham dự vòng phỏng vấn. Đây là vòng thi cuối cùng của Quy trình tuyển thành viên. Thời gian dự kiến của vòng 3 là vào ngày 06/11/2011.

Mọi thắc mắc liên lạc: Mỹ Hà – 0122 236 4465 

Trang thông tin chính thức: http://facebook.com/kaslite

Download đơn dự tuyển (tại đây)

Download Cẩm nang hướng dẫn (tại đây)

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo