Đại học Hoa Sen – HSU

I-Hotelier 2013: Sân chơi học thuật dành cho SV ngành Khách sạn-Nhà hàng

Từ ngày 27/4 đến 2/6, Bộ môn Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức cuộc thi I-Hotelier 2013 nhằm tạo một sân chơi học thuật dành cho sinh viên ngành Quản trị Khách sạn-Nhà hàng của trường và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM có đào tạo chuyên ngành Khách sạn-Nhà hàng.

Đây là đề án môn học, đồng thời cũng là một sân chơi học thuật do sinh viên Bộ môn Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng, Trường Đại học Hoa Sen thực hiện nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng; trau dồi thêm kiến thức chuyên ngành đã học và định hướng, phát triển khả năng của bản thân trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng.

Clip giới thiệu cuộc thi Hotelier 2013

Cuộc thi là cơ hội để SV ngành Khách sạn- Nhà hàng rèn luyện  và trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên ngành
Cuộc thi gồm 3 vòng, với 5 mảng đề tài cụ thể, trong đó có video clip dự tuyển, 4 kỹ năng tại phòng thực hành, giải quyết tình huống dịch vụ, tình huống kinh doanh giả định…
Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi và các vòng thi đấu, vui lòng xem tại đây

I-HOTELIER là cuộc thi do các sinh viên Bộ môn Du lịch- Khách sạn-Nhà hàng tổ chức, bắt đầu từ năm 2008. Đến nay, cuộc thi ngày càng quy mô cả về chất lượng lẫn số lượng đăng ký tham gia (quy mô toàn thành phố). I-HOTELIER không những là cuộc thi về kiến thức, kỹ năng chuyên ngành mà còn là một địa điểm hội tựu sinh viên các trường đại học – cao đẳng – trung cấp đến giao lưu, thử sức thể hiện sự năng động, sáng tạo của thế hệ trẻ ngày nay. Hơn thế nữa, I-HOTELIER mang bản sắc nhân văn sâu sắc và cam kết sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp và sinh viên, giúp sinh viên đi sâu vào thực tế cũng như tạo cơ hội gặp gỡ trao đổi với doanh nghiệp,

Thông qua mỗi vòng thi,I-HOTELIER sẽ đem lại cho mỗi thí sinh những hiểu biết sâu sắc hơn cũng như đem lại cái nhìn đa chiều về ngành Nhà hàng – Khách Sạn. Hơn nữa, cuộc thi còn đem lại nhiều niềm vui,nhiều tiếng cười, nhiều giải thưởng hấp dẫn và cũng là dịp thắt chặt tình bạn và lưu giữ những kỉ niệm khó quên trong mỗi thí sinh tham gia.

I-HOTELIER 2013 hứa hẹn nhiều sự đổi mới sáng tạo và hấp dẫn hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong tổ chức.

Xem thêm thông tin cuộc thi Hotellier  tại:
Thông tin liên hệ:
  • Ms. Lâm Bích Nghi – Phó BTC – Tel: 0936052650
  • Ms. Lê Thị Quế Tâm – Trưởng ban Truyền thông – Tel: 0987004932
  • Email: ihotelier2013hsu@gmail.com
Facebook Youtube Tiktok Zalo