Đại học Hoa Sen – HSU

HSU tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020

Ngày 08/1/2021, Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019 – 2020 nhằm ghi nhận đóng góp và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc; đồng thời, tạo điều kiện để Cán bộ Công đoàn và Đoàn viên Công đoàn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tạo sự gắn kết, cùng nhau đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới 2020 – 2021.

Các đại biểu và khách mời chụp ảnh cùng với BCH Công Đoàn trường Đại học Hoa Sen.

Đến dự Hội nghị tổng kết, về phía Liên đoàn Lao động Tp.HCM có: đồng chí Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch, đồng chí Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban Cán sự giáo dục và một số đồng chí khác. Về phía nhà trường có: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phan Văn Giang – Phó Bí thư Đảng ủy cùng toàn thể các Cán bộ Công đoàn và những Đoàn viên Công đoàn có nhiều thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị.PGS.TS.Nguyễn Ngọc Vũ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chỉ đạo hội nghị. 

Hội nghị đã tổng kết lại những hoạt động trong năm 2019 – 2020, mặc dù dưới ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng Công đoàn trường Đại học Hoa Sen đã hoàn thành tốt các các nhiệm vụ đề ra. Cụ thể đã tổ chức các hoạt động tiểu biểu như:

  • Kiện toàn được đội ngũ Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường.
  • Phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức thành công Hội nghị người lao động và ký Thỏa ước lao động tập thể vào ngày 30/07/2020.
  • Tổ chức và tham gia các buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho toàn thể cán bộ Công đoàn cũng như tham gia tập huấn do Liên đoàn cấp trên tổ chức.
  • Công đoàn đã phối hợp với nhà trường tổ chức kỷ niệm Hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 với chủ đề “Tỏa ngát hương Sen”.
  • Phối hợp với nhà trường quan tâm, chăm lo cho GV-NV trong trường về đời sống vật chất và tinh thần thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao và sinh nhật. Điển hình là cuộc thi rèn luyện thể thao “Luyện tập ngay – đánh bay Covid” và GVNV được tặng các sản phẩm ngăn ngừa dịch bệnh như khẩu trang, nước rửa tay,…
  • Đã và đang triển khai chương trình “Phúc lợi đoàn viên” đến các Giảng viên Nhân viên.
  • Không chỉ chăm lo cho GVNV trong trường, Ban Công tác XH còn bán hàng gây quỹ “Nối vòng tay yêu thương” để hỗ trợ GVNV có gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ và tặng Học bổng cho học sinh vùng lũ miền Trung.

Với những thành tích đã nêu trên, 03 Cán bộ Công đoàn trường Đại học Hoa Sen đã vinh dự nhận được Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Liên đoàn Lao động TP.HCM đã tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019 – 2020 cho tập thể Công đoàn Trường Đại học Hoa Sen và Đ/c Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn. Ngoài ra, 09 cá nhân khác và 04 Tổ Công đoàn trực thuộc cũng được nhận Bằng khen của Liên đoàn.

Đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP tặng kỷ niệm chương của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 03 Cán bộ Công đoàn trường Đại học Hoa Sen. 
Đồng chí Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban cán sự giáo dục trao Bằng khen của LĐLĐ Tp.HCM cho Công đoàn Trường ĐH Hoa Sen và đồng chí Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn trường. 

Bên cạnh đó, Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020, Công đoàn trường Đại học Hoa Sen cũng tặng Giấy khen cho 6 tổ công đoàn, 10 cán bộ công đoàn, và 10 công đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và quà tặng cho các cán bộ Công đoàn xuất sắc năm 2019 – 2020. 
Đồng chí Nguyễn Dạ Thu – Chủ tịch Công đoàn trường, trao giấy khen của BCH Công đoàn cho các Tổ Công đoàn xuất sắc. 
Đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM, trao giấy khen và quà cho các Công đoàn viên xuất sắc. 

Sau phần khen thưởng, mỗi anh chị tham gia buổi Tổng kết đều tham gia Chương trình bốc thăm trúng thưởng để nhận một phần quà lưu niệm và tham gia các tiết mục văn nghệ góp phần tạo không khí vui vẻ, gần gũi cho gia đình Công đoàn Hoa Sen.

Facebook Youtube Tiktok Zalo