Đại học Hoa Sen – HSU

HSU thoả thuận hợp tác với CLB Golf nhà lãnh đạo doanh nghiệp (LP Golf Club)

Vừa qua, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, HSU đã có một buổi gặp gỡ thân mật và trao đổi hợp tác chiến lược với LP Golf Club. Tiếp phái đoàn của LP Golf Club, có sự tham sự của: PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen; TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Trưởng dự án mở ngành Kinh tế Thể Thao, Phó Viện trưởng Viện Hoa Sen Academy.

Về phía LP Golf Club, gồm có:

  1. LS Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch LP Group Holdings, Chủ tịch LP Golf Club
  2. Ông Phạm Minh Toàn, CEO Time Universal, Tổng thư ký Elite Golf Network – Thành viên LP Golf Club
  3. Ông Nguyễn Quốc Cường, CEO USIS Vietnam, Phó Chủ tịch LP Golf Club
  4. Ông David Nguyễn, Tổng Thư ký LP Golf Club
  5. Bà Lê Kiều Ngoan, CEO & Golf Coach
Đại diện HSU và LP Golf Club trao đổi hợp tác chiến lược nhằm nâng cao chất lượng đào tạo SV, phát triển ngành thể thao VN

Buổi gặp gỡ xoay quay việc trao đổi hợp tác trong tương lai của đôi bên, trọng tâm bao gồm:

  • Elite Golf Network là mạng lưới các câu lạc bộ doanh nhân, giới thượng lưu và gôn thủ nghiệp dư tại Việt Nam, việc hợp tác sẽ mang lại lợi ích về nền thể thao hiện đại và chuyên môn, để từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên HSU và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
  • Tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tham quan, tìm hiểu môi trường thể thao về Golf.
  • Nâng cao chất lượng đào tạo và kỹ năng cho thế hệ trẻ sinh viên. Nâng cao các kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên, giúp học viên có thể trang bị các kiến thức chuyên ngành về thể thao Golf và các ngành thể thao hiện đại khác và kỹ năng hành nghề phù hợp với yêu cầu công việc trong ngành.

Đại học Hoa Sen là một môi trường đào tạo đầy tính ứng dụng, bên cạnh tôn trọng sự khác biệt, gia tăng các trải nghiệm sống động cho SV, nhà trường còn chú trọng xây dựng tinh thần doanh chủ, phát triển các môn thể thao mang lại thể chất lẫn tinh thần.

Facebook Youtube Tiktok Zalo