HSU thoả thuận hợp tác đào tạo bộ môn Triết học cho Doanh nghiệp

Vừa qua, Viện Hoa Sen Academy HSU đã có buổi gặp gỡ và trao đổi về việc hợp tác đào tạo Bộ môn Triết học dành cho doanh nhân/doanh nghiệp với Công ty Cổ Phần CaCao Việt Nam.

Viện HSA đón tiếp doanh nghiệp gồm có:

• TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện Trưởng Viện Hoa Sen Academy
  • TS. Dương Ngọc Dũng – Phó Trưởng Khoa Khoa KHXH và NV, Giám đốc chương trình Triết học
  • ThS. Bùi Nguyên Hãn – Giảng viên Bộ môn Triết Học
  • Cô Vũ Thị Thanh Nhàn – Phụ trách Đào Tạo Doanh Nghiệp

Viện HSA đón tiếp doanh nghiệp gồm có:

• TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện Trưởng Viện Hoa Sen Academy
  • ThS. Bùi Nguyên Hãn – Giảng viên Bộ môn Triết Học
  • Cô Vũ Thị Thanh Nhàn – Phụ trách Đào Tạo Doanh Nghiệp
Đại diện HSA và CaCao VietNam tại buổi làm việc, thỏa thuận hợp tác đào tạo Bộ môn Triết học cho doanh nghiệp

Nội dung gặp gỡ xoay quanh vấn đề trọng tâm truyền tải cảm xúc, đạo đức trong đời sống, đạo đức kinh doanh, ứng xử trong tổ chức, quấy nhiễu tình dục bằng lời nói trong công sở và những đặc điểm chính trong triết học đó là tư duy phản biện, tư duy cởi mở, tư duy bao dung. Từ đó đẩy mạnh hợp tác kinh doanh, phát triển kỹ năng bản thân cũng như về mặt quản trị.

Khóa học này được thiết kế đặc trưng riêng cho doanh nhân/doanh nghiệp lĩnh hội được những kiến thức trọng yếu nhất của triết học Tây phương, một nền triết học được tựu thành từ tư duy- khoa học và sự suy tưởng sâu thẳm bậc nhất về giá trị, ý nghĩa của cuộc đời và trật tự vũ trụ nơi con người hiện hữu.

Những chủ đề chính của triết học Tây phương gới thiệu một hình thái lý luận về nhân sinh quan và thế giới quan hết sức độc đáo, đặc hữu riêng có của các triết gia Tây phương để từ đó chúng ta nhận thấy những đóng góp to lớn của họ, để thấy được hiệu quả- chân lý của khoa học đã được các triết gia ứng dụng hữu hiệu- hiệu nghiệm như thế nào để giải quyết các vấn đề lý luận và thực tại sống động của các quốc gia Tây phương.

Tư duy chiến lược mới mang lại lối tư duy độc đáo để chỉ ra những sai lầm từ lối tư duy truyền thống cứng nhắc, góp phần to lớn cho việc hoạch định các ngành nghề công việc khác nhau từ sản xuất đến quản trị, từ lập kế hoạch đến thực hiện mang tính chiến lược, từ nhận thức đến sự tự nhận thức… trong bối cảnh toàn cầu hóa lan tỏa và tác động đến mọi quốc gia, mọi ngành nghề trong đời sống xã hội.

Thông tin liên hệ Hoa Sen Academy:
Điện thoại: (028) 7309 1991, Ext: 17422; 17426
Hotline: 0906.800.096