HSU thành lập Tổ cơ động phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV

Thực hiện Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2020, Công điện số 121/CĐ-CP ngày 23/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ, Công điện số 43/CĐ-BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), ngày 31/01/2020, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã chủ động thông báo đến giảng viên, nhân viên nhà trường phương án phòng chống dịch bệnh.

HSU khuyến cáo cách giảm thiểu lây nhiễm virus nCoV
Trên fanpage, HSU cũng đăng tải nhiều thông tin khuyến cáo cách giảm thiểu lây nhiễm virus nCoV.

Bện cạnh đó, Hiệu trưởng HSU cũng quyết định thành lập Tổ cơ động phản ứng nhanh phòng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV của HSU gồm 12 thành viên do NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ – Hiệu trưởng HSU làm Tổ trưởng, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Hiệu trưởng HSU làm Tổ phó có nhiệm vụ thường trực sẵn sàng phản ứng nhanh, hỗ trợ công tác phòng dịch bệnh nCoV đối với sinh viên, giảng viên, nhân viên trong nhà trường và thực hiện các công việc cần thiết khác theo chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường.