Đại học Hoa Sen – HSU

HSU tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lớn nhất tại TP.HCM

Sáng ngày 24/01/2021 tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, khu vực tư vấn của HSU tại các gian số 13, 14, 15 với đội ngũ chuyên gia tư vấn hùng hậu, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học sinh và phụ huynh giải đáp mọi thắc mắc thông tin về ngành học, môi trường đào tạo…​

Sự kiện này do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao đông – thương binh và xã hội) phối hợp tổ chức. 

Đến với ngày hội, quý phụ huynh và các học sinh sẽ được nghe Bộ GD&ĐT phổ biến thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2021, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thông tin về thị trường lao động, đào tạo nghề tại 2000 cơ sở giáo dục nghề nghiệp cùng nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích tại các gian hàng tư vấn. 


Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về ngành học, thông tin tuyển sinh của trường Đại học Hoa Sen, học sinh có thể gặp gỡ các chuyên gia tư vấn tại khu vực tư vấn số 13, 14, 15 của trường. Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các giảng viên đến từ các Khoa như: Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Luật, Khoa Du lịch, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Khoa học xã hội cùng các chuyên gia hướng nghiệp chuyên sâu. Tất cả thắc mắc của các bạn về tuyển sinh hay hướng nghiệp năm nay sẽ được các thầy cô giải đáp cặn kẽ nhất.


Ngoài ra, trường Đại học Hoa Sen còn dành rất nhiều phần quà lưu niệm và hoạt động thú vị đang chờ đón các bạn.

Trường Đại học Hoa Sen mong rằng quý phụ huynh và các học sinh sẽ có được những thông tin hữu ích, giúp các em chọn ngành nghề phù hợp nguyện vọng, năng lực và điều kiện bản thân đồng thời có kế hoạch học tập để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Facebook Youtube Tiktok Zalo