Đại học Hoa Sen – HSU

HSU – Nơi cùng bạn bắt đầu hành trình trở thành phiên bản tốt nhất

Dù đến từ nhiều nơi khác nhau, cá tính, ước mơ, hoài bão khác nhau, song mỗi một sinh viên của Hoa Sen đều có chung một mục tiêu là trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đó cũng là thông điệp từ TVC vừa ra mắt của Trường Đại học Hoa Sen.

Câu chuyện kể về 4 nhân vật đại diện cho 4 sinh viên với cá tính, lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Các bạn đã cùng hội tụ tại Hoa Sen, và cũng nhờ tấm vé bước vào ngôi nhà Hoa Sen ấy, các bạn tìm thấy chính mình, phát huy được cá tính, chất riêng của bản thân. Vậy, câu chuyện về hành trình đến với HSU của 4 bạn sinh viên hóa thân vào 4 nhân vật có “thực” như những thước phim?

Minh Quang hóa thân thành nhân vật đam mê ca hát, biểu diễn sự kiện trong TVC

Đoàn Minh Quang, nhân vật trong câu chuyện TVC chia sẻ: “Trước đây em rất thích tham dự các sự kiện giải trí, âm nhạc nên em đã ấp ủ giấc mơ trở thành Event Manager giỏi để làm những chương trình lớn. Khi tìm kiếm các trường có ngành sự kiện để học thì đập vào mắt em đó là Đại Học Hoa Sen. Câu chuyện của nhân vật mà em hóa thân trong TVC cũng chính là ước mơ sau này của em, tự tin, bùng cháy với đam mê sự kiện của mình”.

Trong cuộc sống hàng ngày, Quang cũng đam mê âm nhạc và sự kiện.

Khánh Ngân – cô nàng cá tính đóng vai sinh viên ngành Thiết kế thời trang cũng cho biết: “Từ lâu em đã nhận thức được em là một đứa trẻ năng động và bứt phá. Em không thích những gì rập khuôn hay giới hạn sự sáng tạo. Khi đến lúc phải lựa chọn con đường đại học thì HSU là lựa chọn ưu tiên của em, vì HSU “ Tôn trọng sự khác biệt”. Em thích HSU đến nỗi đã đặt 2 nguyện vọng đầu tiên ở trường mặc dù em đã trúng tuyển xét học bạ. Sau 2 năm học tập, em thấy mình đã thay đổi hơn trong cả kiến thức, suy nghĩ, và đặc biệt được trường tạo điều kiện để thử sức trong nhiều vai trò mới, tham gia quay clip TVC là một trong số đó”.

Khánh Ngân vào vai cô nàng cá tính đam mê thời trang.
Những ngày đi học bình thường, Ngân cũng là cô sinh viên “chất lừ” của HSU.

Trong khi đó, Hồng Huân- sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng Dịch vụ ăn uống lại được “chọn mặt gửi vàng” cho nhân vật đại diện khối ngành Công nghệ thông tin. Ở HSU,  Huân là một sinh viên đa tài, là Phó BTC đề án The Future Chef Contest mùa 10, cựu chủ nhiệm CLB nhảy Millennium Dragon. Huân cũng chia sẻ rằng lí do chọn HSU để gắn bó ban đầu là vì sự phù hợp về ngành học nhưng điều giữ em lại đến tận 4 năm là do mình cảm nhận được nơi đây thật sự là “ngôi nhà thứ 2” của mình. “Từ bạn bè, thầy cô cho đến tất cả những trải nghiệm sinh viên mình có, đều từ nhà Sen đem đến cho mình hết, nên không có lý do gì để mình không ở lại nhà của mình cả”.

Hồng Huân vào vai chàng trai đam mê công nghệ.
Tuy nhiên, ngành học thực sự của Huân là ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống.

Còn với Hương Giang, câu chuyện về một quản lý khách sạn nhà hàng giỏi trong TVC cũng là ước mơ của Giang từ những ngày còn là học sinh THPT. “Khi học lớp 12, tình cờ em biết đến cuộc thi về I-Hotelier, em đã quyết định thử sức và đã hoàn toàn yêu thích lĩnh vực này. Đến vòng chung kết, em vẫn chưa biết đây là cuộc thi do sinh viên tổ chức. Chính vì thế khi biết BTC là sinh viên Hoa Sen, em đã có ngay cảm giác cuối cùng mình cũng đã biết lựa chọn của mình là gì”.

Hương Giang vào vai cô gái trẻ đam mê ngành khách sạn.

Chia sẻ về thông điệp khi tham gia quay TVC, Giang cho biết: “Các nhân vật trong TVC đều có câu chuyện riêng của mình, câu chuyện của những bạn trẻ đứng trước những quyết định lớn trong đời, và dường như em cũng thấy câu chuyện của bản thân trong đó. Chính vì thế em lại càng thấy trân trọng cơ hội này hơn, cơ hội được đóng góp để lan toả những câu chuyện đến các bạn trẻ khác, để họ biết rằng họ không chỉ một mình, để giúp họ tìm ra được con đường bản thân mong muốn và tự tin bước đi trên con đường đó”.

Hương Giang hiện là sinh viên năm 3 ngành Quản trị Khách sạn.

Dù mỗi bạn sinh viên đến với HSU bằng những cơ duyên khác nhau cũng như 4 nhân vật mang đến 4 câu chuyện đại diện trong TVC nhưng tất cả các bạn đều có sự máu lửa, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đôi khi là sự cố chấp, cứng đầu nhưng chính Hoa Sen đã mở ra cơ hội để các bạn trưởng thành hơn từng ngày, tìm thấy thế mạnh riêng của bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Facebook Youtube Tiktok Zalo