Đại học Hoa Sen – HSU

HSU ký kết hợp tác với UTAR, Malaysia

Ngày 15/3, Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen (HSU) và trường Đại học Universiti Tunku Abdul Rahman (UTAR), Malaysia đã diễn ra tại trụ sở chính của HSU (8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM).

Trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác với UTAR, Malaysia

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ và GS. Hean-Teik Chuah cùng ký kết hợp tác.

NGƯT.GS.TS Mai Hồng Quỳ, Hiệu trưởng HSU cùng GS. Hean-Teik Chuah, Hiệu trưởng UTAR đã cùng ký kết vào bản ghi nhớ hợp tác có thời hạn 3 năm. Theo đó, HSU và UTAR sẽ hợp tác trong các dự án nghiên cứu quốc tế; nâng cao năng lực chuyên môn của hai bên thông qua tăng cường trao đổi học thuật cho đội ngũ cán bộ nhân viên để nghiên cứu, giảng dạy, tham gia hội thảo, hội nghị khoa học; trao đổi sinh viên (Đại học và sau Đại học) của hai bên nhằm gia tăng trải nghiệm học tập của sinh viên và tạo điều kiện thực tập cho sinh viên bậc Cử nhân.

Các đại diện HSU và UTAR cùng chụp hình lưu niệm sau lễ ký kết hợp tác.

Ngay sau Lễ ký kết hợp tác, GS. Hean-Teik Chuah đã có buổi thuyết trình tại HSU về những thách thức trong tương lai mà sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật và công nghệ phải đối mặt.

Universiti Tunku Abdul Rahman (UTAR) là một trường Đại học tư thục của Malaysia, thành lập vào năm 1996. UTAR cung cấp các chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học, gồm các ngành Kế toán, Khoa học tính toán, Toán ứng dụng, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Trung Quốc học (Chinese Studies), Malaysian Studies, Kinh tế học, Kỹ thuật và Xây dựng, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Life & Physical Sciences, Y khoa và Khoa học Sức khỏe, Báo chí và Truyền thông, Giáo dục, Nông nghiệp và Khoa học Thực phẩm.

Facebook Youtube Tiktok Zalo