Đại học Hoa Sen – HSU

HSU ký kết hợp tác với upGrad, đẩy mạnh tuyển sinh và phát triển chương trình MBA

Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2022, tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Viện Đào tạo Sau Đại học và upGrad Tech Pte. Limited (upGrad) đã ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác về thúc đẩy và triển khai các chương trình cao học.

Bản Ghi nhớ thỏa thuận Hợp tác này đánh dấu sự hợp tác chung giữa HSU và upGrad thông qua việc phối hợp trong công tác tuyển sinh và phát triển chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của HSU. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như mạng lưới liên kết các cơ sở đào tạo uy tín và các chuyên gia trong ngành, HSU và upGrad mong muốn sẽ đem đến cho học viên môi trường học tập đa dạng, phong phú, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng đáp ứng yêu cầu thực tế của xã hội.

Buổi làm việc của Viện Đào tạo Sau đại học HSU và upGrad

Tại buổi làm việc, đại diện upGrad, Ông Hoàng Anh Tứ – Phụ trách phát triển đối tác phát biểu: “Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với HSU để xây dựng các hoạt động truyền thông, quảng bá các chương trình đào tạo sau đại học; đồng thời, upGrad cũng sẽ hỗ trợ trong việc số hóa, quản lý và triển khai chương trình cho các tín chỉ học trực tuyến.” Ông Tứ cũng cho biết thêm, thông qua mạng lưới kết nối chuyên nghiệp với các cơ sở giáo dục danh tiếng, upGrad sẽ bảo đảm các chứng chỉ do HSU cấp sẽ được các trường đại học quốc tế công nhận cho các khóa học cao hơn hoặc các khóa học khác tại các trường Đại học này. 

TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện Đào tạo Sau ĐH ký kết hợp tác với đại diện upGrad ông Hoàng Anh Tứ – Phụ trách phát triển đối tác

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen, TS. Đoàn Minh Châu, Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học chia sẻ: “Nhằm xây dựng cộng đồng tinh hoa sau đại học, Nhà trường không ngừng nỗ lực nâng cao trải nghiệm học tập và nghiên cứu của học viên sau đại học. Bên cạnh việc chịu trách nhiệm giảng dạy trực tiếp, cấp văn bằng, chứng chỉ, HSU cũng sẽ hợp tác với upGrad trong việc sản xuất nội dung trực tuyến.” 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của HSU hiện nay đã được chuẩn hoá và mang tính ứng dụng cao với các buổi học với CEO, CTO, CMO tại doanh nghiệp cùng giáo trình Harvard Business Review. Các ứng viên quan tâm có thể liên hệ và nộp hồ sơ dự tuyển vào đợt tuyển sinh thạc sĩ được tổ chức vào tháng 3 năm 2022.

  • Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Hoa Sen:
  • Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 7309 1991 (Ex 11522)
  • Hotline: 0909594757 – 0376571204
  • Email: caohoc@hoasen.edu.vn
  • Website: https://saudaihoc.hoasen.edu.vn
  • Facebook: https://facebook.com/caohochoasen

Facebook Youtube Tiktok Zalo