Đại học Hoa Sen – HSU

HSU ký kết hợp tác với công ty hàng đầu về thanh toán điện tử – VNPAY

Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo và gia tăng tính trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên ngành Công nghệ Tài chính – Fintech, ngày 7/6, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã có buổi ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam – VNPay.

Tại buổi làm việc, đại diện HSU đã chia sẻ về chương trình đào tạo ngành Fintech, từ đó đưa ra định hướng kết hợp với VNPay trong việc đào tạo, đưa kinh nghiệm thực tiễn vào giảng dạy. Đại diện từ VNPay cũng giới thiệu về quy mô, tiềm năng cơ hội việc làm tại doanh nghiệp này.

Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ về chương trình đào tạo ngành Fintech

TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng HSU cho biếtTrường Đại học Hoa Sen là trường đầu tiên ngoài công lập có ngành Fintech cho đến thời điểm hiện tại. “Chương trình đào tạo của ngành Fintech tại Trường Đại học Hoa Sen luôn theo kịp xu thế (trendy) hiện đại. Sự kết hợp giữa những kiến thức về nền tảng tài chính kết hợp với khả năng ứng dụng công nghệ … là không thể thiếu. Việc ký kết hợp tác VNPay sẽ tạo ra những trải nghiệm thực tế để các bạn vừa học vừa làm, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi đi làm”.

TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng HSU chia sẻ

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, VNPay sẽ hỗ trợ sinh viên Hoa Sen thực tập tại công ty, phối hợp tổ chức các workshop do Khoa Tài chính Ngân hàng – HSU và công ty VNPay tổ chức về các chủ đề đang hot, tài trợ cho các cuộc thi về Fintech của sinh viên HSU. Bên cạnh đó, sinh viên HSU sẽ được trải nghiệm và tiếp xúc với công nghệ thanh toán không tiền mặt đến từ VNPay, có cơ hội được tham gia vào các dự án đặt hàng từ đối tác. Đặc biệt, với tầm ảnh hưởng và mạng lưới đối tác chiến lược sẵn, VNPay sẽ là cầu nối để HSU mở rộng, phát triển các mối quan hệ chiến lược khác. Từ đó, đầy mạnh ngành Fintech và tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên.

TS. Phùng Thái Minh Trang ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam – VNPay.
Năm học 2022 -2023, Trường Đại học Hoa Sen tuyển sinh ngành Fintech – Công nghệ tài chính.

Công nghệ tài chính (Fintech) là ngành học áp dụng công nghệ vào quản lý tài chính. Chương trình đào tạo cập nhật xu thế hiện đại, kế thừa chương trình tiên tiến trên thế giới, chú trọng thực hành và mảng công nghệ.

Chương trình giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên đến từ doanh nghiệp, các chuyên viên đầu ngành. Hợp tác trao đổi với các trường trong khu vực: Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm một số vị trí như: Chuyên viên tài chính, công nghệ tài chính, phân tích rủi ro các định chế tài chính, phát triển sản phẩm, dịch vụ giải pháp số…

Chi tiết xem tại: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/dao-tao/nganh-cong-nghe-tai-chinh/
Facebook Youtube Tiktok Zalo