Đại học Hoa Sen – HSU

HSU hợp tác đào tạo cho cán bộ giảng viên Trường Đại học An Ninh Nhân Dân

Sáng ngày 28/02/2022, Viện Đào tạo Liên tục (Hoa Sen Academy) – Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã phối hợp với Trường Đại học An Ninh Nhân Dân tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu và ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học ngoại ngữ cho cán bộ, giảng viên trường. Khóa học này là hợp tác đào tạo đầu tiên của Hoa Sen Academy và Trường Đại học An Ninh Nhân Dân.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện trưởng Hoa Sen Academy (HSA), Đại tá -TS. Phạm Duy Hoàng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học An Ninh Nhân Dân, ThS. Nguyễn Văn Phúc – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học An Ninh Nhân Dân cùng các hơn 20 giảng viên, cán bộ, học viên của Trường.

TS. Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện trưởng Hoa Sen Academy phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học.
Đại tá -TS. Phạm Duy Hoàng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học An Ninh Nhân Dân chia sẻ về mục tiêu mở lớp bồi dưỡng cho các giảng viên của trường.

Lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu và bồi dưỡng ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học ngoại ngữ là một trong những khóa học ngắn hạn tiêu biểu trong hơn 50 chương trình đào tạo của Hoa Sen Academy. Khóa học giúp người học không chỉ ứng dụng được nhiều phương pháp giảng dạy Tiếng Anh hiện đại, hiệu quả, gây hứng thú cho người học mà còn nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT vào giảng dạy, giúp cả người dạy và người học phát huy tính sáng tạo, chủ động. 

Được biết, lớp bồi dưỡng lần này thuộc Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2021 được Trường  Đại học An Ninh Nhân Dân triển khai thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập Quốc tế sâu rộng hiện nay. Các học viên được tham gia lớp học bồi dưỡng đều là giảng viên đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường Đại học An Ninh Nhân Dân, đại diện lãnh đạo các đơn vị cán bộ giảng viên (CBGV) được cử đi học. 

Các giảng viên trao đổi tại Lễ khai giảng khóa học
Đại diện 2 trường cùng các học viên chụp hình kỷ niệm tại Lễ khai giảng.

Phát biểu tại sự kiện, Đại tá -TS. Phạm Duy Hoàng đề nghị các học viên tiếp tục phát huy năng lực và bồi dưỡng, cập nhật phương pháp mới để quá trình giảng dạy đạt hiệu quả cao hơn, đồng thời thích ứng linh hoạt trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. ThS. Nguyễn Văn Phúc – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ – Tin học trường Đại học An Ninh Nhân Dân, đại diện cho các học viên chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy đây là cơ hội tốt để trang bị, cập nhật kiến thức bổ ích cho công tác giảng dạy trong thời gian tới. Chúng tôi xin hứa tuân thủ nội quy, nỗ lực hết mình để hoàn thành khóa học“.

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen, TS.  Nguyễn Thị Hiền Thanh – Phó Viện trưởng HSA cũng gửi lời cảm ơn Ban giám hiệu và các giảng viên trường Đại học An Ninh Nhân Dân đã tin tưởng và lựa chọn Viện Hoa Sen Academy – HSA là đối tác đào tạo. Theo đó, Trường Đại học Hoa Sen đã có hơn 30 năm đào tạo theo hướng ứng dụng và liên kết với doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục, các trường đại học trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Không chỉ các hệ đào tạo chính quy, Nhà trường cũng chú trọng đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ, công nghệ thông tin và các chuyên môn nghiệp vụ khác cho sinh viên, học viên trong và ngoài trường thông qua HSA.

Facebook Youtube Tiktok Zalo