HSU đồng hành tổ chức Hội thảo quốc tế ICOI 2024

Nhằm tạo điều kiện để các nhà khoa học hợp tác nghiên cứu và khuyến khích trao đổi ý tưởng, Trường Đại học hoa Sen (HSU) đồng hành cùng Hiệp hội Đổi mới Tổ chức Quốc tế (IAOI) tổ chức Hội thảo quốc tế về Đổi mới Tổ chức ICOI 2024 (International Conference Of Organizational Innovation).

Hội thảo đóng vai trò là kênh chia sẻ kiến ​​thức chính và thúc đẩy đổi mới theo từng phần. Mục tiêu quan trọng của ICOI 2024 là thúc đẩy học hỏi lẫn nhau bằng cách trao đổi ý tưởng, tin tức và xây dựng mạng lưới. Hội nghị ICOI đã bước sang năm thứ 13.

Chi tiết về Hội thảo TẠI ĐÂY

Nội dung và thể lể tham gia Hội thảo quốc tế ICOI 2024
Bài dự thi được mời từ các lĩnh vực sau: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán và Kinh tế. Các chủ đề bao gồm:

• Kinh tế kỹ thuật số
  • Tiếp thị kỹ thuật số
  • Ngân hàng & Tài chính
  • Kinh tế hành vi
  • Tài chính doanh nghiệp
  • Kinh tế phát triển
  • Khởi nghiệp & Đổi mới
  • Kinh tế tài chính
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • Kinh tế và Tài chính Hồi giáo
  • Kinh tế lao động
  • Kinh tế vĩ mô/Kinh tế vi mô
  • Tiếp thị
  • Hành vi tổ chức
  • Hội nhập khu vực và cạnh tranh toàn cầu
  • Quản lý chiến lược
  • Quản lý du lịch

Các mốc thời gian quan trọng:

• Ngày 30 tháng 6 năm 2024: Hạn chót nộp toàn văn
  • Ngày 1 tháng 3 – ngày 10 tháng 7 năm 2024: Thông báo chấp nhận
  • Ngày 30 tháng  6 năm 2024: Hạn chót đăng ký và thanh toán thông thường
  • Ngày 23 tháng  7 năm 2024: Ngày hội nghị
  • Lưu ý: Nộp hồ sơ đầy đủ về địa chỉ hnkh@hoasen.edu.vn

Cơ hội xuất bản

Tất cả bài viết gửi tới ICOI 2024 sẽ được gửi đến người đánh giá và đánh giá dựa trên nội dung độc đáo, kỹ thuật và nghiên cứu. Bài viết phải bằng tiếng Anh (đã được hiệu đính) với tổng số từ không quá 7.000 cho mỗi bài. Giải thưởng “Bài báo xuất sắc” sẽ được thực hiện.

Tất cả các bài viết được Ủy ban ICOl 2024 chấp nhận sẽ được xuất bản trong Sách Hội nghị với ISBN. Việc xuất bản thêm về Kỷ yếu trực tuyến ICOI 2024 với số Dol trên giấy tờ eoch sẽ được xử lý sau khi có sự chấp thuận của Tác giả.

Tác giả của các bài báo xuất sắc được chọn sẽ được Ủy ban ICOI 2024 đề nghị gửi lại phiên bản mở rộng của bài báo của họ tới các tạp chí được đề xuất do Scopus lập chỉ mục, được liệt kê trong cơ sở dữ liệu Proquest và được phân phối bởi máy chủ EBSCO.

Phí và Thanh toán

• Người thuyết trình : 1.800.000 VNĐ/100 USD
  • Đối với người tham gia : 300.000 VNĐ/50 USD

Các khoản phí này được áp dụng cho cả địa điểm hội nghị trực tuyến và tại chỗ

Chuyển khoản tới 1 trong 2 tài khoản sau

Vui lòng đảm bảo rằng thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng được thực hiện sau khi trừ đi tất cả các khoản phí và hoa hồng ngân hàng.

Tài khoản ngân hàng của HSU:

TÊN TÀI KHOẢNTRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
NGÂN HÀNGBIDV – CHI NHÁNH SỞ GIAO DỊCH 2
SỐ TÀI KHOẢNVND: 13010003096528
TÊN TÀI KHOẢNĐẠI HỌC HOA SEN
TÊN NGÂN HÀNGCTCP Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Sở Giao Dịch 2
ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG4-6 Vo Van Kiet Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1, HCMC
MÃ SWITCHBIDVVNX
SỐ TÀI KHOẢNUSD: 13010370074778

*TRƯỜNG THAM KHẢO: Bạn vui lòng điền “ICOI2024, tên đầy đủ và tổ chức của bạn

Sau khi thanh toán thành công, vui lòng gửi email bản sao phiếu/bằng chứng thanh toán (lưu/scan dưới dạng PDF) đến hnkh@hoasen.edu.vn với tiêu đề email: Phí đăng ký ICOI2024 – Họ tên tác giả – Tổ chức

Địa điểm: ĐH HOA SEN, SỐ 8 NGUYỄN VĂN TRÁNG