Đại học Hoa Sen – HSU

HSU chúc mừng trường THPT Trần Hưng Đạo kỷ niệm 14 năm thành lập

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) chúc mừng người bạn kết nghĩa – trường THPT Trần Hưng Đạo (Quận Gò Vấp, TP.HCM) kỷ niệm 14 năm thành lập với nhiều kết quả đạt được rất ấn tượng.

Hòa trong không khí chào mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, sáng ngày 22/4/2019, trường THPT Trần Hưng Đạo (Quận Gò Vấp, TP.HCM) tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập trường (28/4/2005 – 28/4/2019).

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thống Nhất, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo chia sẻ: “Với mục tiêu và phương châm hành động ‘Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường’, sau 14 năm thành lập, trường đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong từng lĩnh vực. Trường đã lọt top 120 của cả nước về tỉ lệ học sinh đậu đại học. Nhà trường cũng vinh dự nhận Huân chương lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 3 lần nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố…”.

Anh Nguyễn Việt Thái, Phó Trưởng Phòng Phòng Chiêu sinh HSU (vest đen, đứng giữa) chúc mừng thầy trò trường THPT Trần Hưng Đạo.

Về phía trường Đại học Hoa Sen, anh Nguyễn Việt Thái, Phó Trưởng Phòng Chiêu sinh gửi lời chúc mừng Ban Giám hiệu, các quý thầy cô và các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo nhân ngày kỷ niệm thành lập với những kết quả rất ấn tượng. HSU cũng gửi tặng đến ngôi trường kết nghĩa lẵng hoa tươi thắm chúc mừng một cột mốc, một dấu ấn mới trong sự nghiệp trồng người của tập thể nhà trường.

Trường THPT Trần Hưng Đạo là một trong những trường kết nghĩa với HSU từ năm 2017. Hai trường đã cùng nhau hỗ trợ tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện; phối hợp thực hiện các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống, nghiên cứu khoa học kết nối và phục vụ cộng đồng; thực hiện các chương trình hướng nghiệp, chọn ngành, chọn nghề, Campus tour cho học sinh lớp 12.

Hoàng Nguyễn

Facebook Youtube Tiktok Zalo