Đại học Hoa Sen – HSU

Họp mặt cựu sinh viên Hoa Sen nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ

Trong không khí sum họp đầu năm Giáp Ngọ, CLB Cựu sinh viên Hoa Sen tổ chức chương trình họp mặt cựu sinh viên Hoa Sen tại trụ sở chính số 08, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM (vừa mới khánh thành đầu tháng 11/2013) vào lúc 9:00 ngày 17/01/2014.

Đây là dịp để các doanh nghiệp là cựu sinh viên Hoa Sen gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Hoa Sen.

Chương trình họp mặt cựu sinh viên Hoa Sen sẽ kết nối các thành viên đã từng học tập tại mái trường Hoa Sen trong hơn 22 năm qua

Đến với buổi họp mặt đầu tiên tại cơ sở mới, các thành viên đã từng học tập tại Hoa Sen trong hơn 22 năm qua sẽ cùng nhau tham quan cơ sở Nguyễn Văn Tráng; tham quan gian hàng doanh nghiệp của cựu sinh viên Hoa Sen. Ngoài ra, các thành viên sẽ cùng nhau tham dự buổi tiệc nhỏ và các trò chơi đội nhóm nhằm kết nối tình cảm giữa các cựu sinh viên Hoa Sen.

Để đăng ký trưng bày gian hàng tại khuôn viên nhà trường trong chương trình, các đơn vị doanh nghiệp cùng quý anh/ chị cựu sinh viên vui lòng cung cấp các thông tin sau:

Tên Đơn vị: ……………………………………………………………………………………………………………….

Người đại diện:………………………………………………………………………………………………………….

Chức vụ: …………………………………………………………………………………………………………………..

Sản phẩm/mặt hàng tham gia tại chương trình: ……………………………………………………..

Để thuận tiện trong công tác tổ chức và đón tiếp chu đáo, quý doanh nghiệp cùng các anh/ chị cựu sinh viên vui lòng xác nhận thông tin tham gia trước 17:00 ngày 14/01/2014 cho chị Kim Ấn qua email an.tranthikim@hoasen.edu.vn hoặc số điện thoại 0932.685.249

Tải thư mời tại đây

CLB Cựu sinh viên Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo