Đại học Hoa Sen – HSU

Hơn 60 suất Học bổng được trao cho Sinh viên vượt khó

Tối ngày 08/11/2018, trường Đại học Hoa Sen đã long trọng tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các sinh viên đã xuất sắc trong đợt xét học bổng Khuyến học và vượt khó năm học 2017 – 2018. 

Đến dự có Ths. Nguyễn Trọng Duy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng nhiều đại diện các khoa, phòng ban, trung tâm của Nhà trường. Đặc biệt, nhiều bậc phụ huynh của các sinh viên được nhận học bổng đợt này cũng đã có mặt tham dự.

Ths Nguyen Trong Duy du Le Trao hoc bong

Ths. Nguyễn Trọng Duy – Phó Hiệu trưởng (Áo xanh) cùng các Thầy đại diện các Khoa tới tham dự Lễ trao học bổng

Trong đợt 2 năm học 2017 – 2018, nhà trường đã dành tặng 61 suất Học bổng Khuyến học và Vượt khó dành cho sinh viên Hoa Sen đạt Học lực Khá – Giỏi, vẫn tích cực tham gia hoạt động rèn luyện, biết chia sẻ khó khăn với cộng đồng mặc dù điều kiện kinh tế của gia đình vẫn còn khó khăn với tổng giá trị học bổng là 1,475,000,000 đồng. Số sinh viên được nhận HB gồm: Khoa Du lịch 6 SV; Khoa Khoa học XH 01 SV; Khoa Kinh tế & QT 44 SV; Khoa Thiết kế & Nghệ thuật 01 SV, Khoa Ngoại ngữ 9 SV.

Sv nhan HB

Ths. Nguyễn Trọng Duy trao Học bổng cho các sinh viên xuất sắc

Để có được suất học bổng đợt này, 61 bạn sinh viên của các khoa đã xuất sắc vượt qua hai vòng xét tuyển (gồm Vòng chấm hồ sơ và Vòng phỏng vấn).

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Trọng Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có phát biểu chia sẻ niềm vui, cũng như cổ vũ động viên tinh thần học tập cho các em sinh viên. Quỹ học bổng của nhà trường sẽ đồng hành cùng giúp động viên sinh viên cố gắng phấn đấu học tập tốt để trở thành công dân có trách nhiệm và đóng góp cho gia đình và xã hội.

Kết thúc lễ trao học bổng, em Trần Minh Nhật – Sinh viên năm 2 ngành Tâm lý học đã đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu chia sẻ cảm nghĩ cũng như gửi lời cám ơn chân thành đến nhà trường gia đình và bạn bè đã tạo điều kiện, động viên và cổ vũ tinh thần để sinh viên có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

SVHB

Quỹ Học bổng Khuyến học dùng để cấp cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện đạo đức, thấm nhuần các giá trị cốt lõi của Hoa Sen và thể hiện trong học tập cũng như cuộc sống. Học bổng Vượt khó dùng xét cấp cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhằm khuyến khích, động viên sinh viên biết vượt qua được những trở ngại trong cuộc sống để tiếp tục học tập tốt, trở thành người có đức có tài để phục vụ cho xã hội. Toàn thể sinh viên được khuyến khích tham gia ứng tuyển học bổng do trường Đại học Hoa Sen cấp hằng năm với trị giá mỗi suất học bổng từ 25% đến 100% học phí năm học.

Facebook Youtube Tiktok Zalo