Đại học Hoa Sen – HSU

Hơn 2.000 học sinh tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2017 tại Trường ĐH Hoa Sen

Ngày 2-4, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2017 với chủ đề “Cùng ĐH Hoa Sen tỏa sáng tương lai” nhằm giúp các em thí sinh, phụ huynh có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu rõ hơn về các chương trình đào tạo cũng như chọn lựa cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Ngày hội thu hút hơn 2.000 học sinh, phụ huynh từ các tỉnh thành lân cận và TPHCM tham dự. Tham gia ngày hội, phụ huynh và thí sinh được trải nghiệm không khí sôi động và đầy hào hứng của các chương trình campus tour vô cùng đặc sắc như thưởng thức bánh cupcake do chính sinh viên ngành Quản trị Khách sạn- Nhà hàng chế biến, nghe những bài hát sôi động do các em sinh viên trường biểu diễn. Đặc biệt, các em học sinh đam mê nhóm ngành thiết kế sáng tạo (Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa) được tham gia vẽ sáng tạo trên túi vải và nghe giảng viên, sinh viên nhóm ngành tư vấn chuyên sâu, chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, ngày hội còn là một bữa tiệc đầy màu sắc với phần giao lưu, tương tác đặc biệt do chính các em học sinh đóng vai ứng viên phỏng vấn tìm việc và được các giảng viên ngành quản trị nhân lực của trường hướng dẫn, chia sẻ những yếu tố thành công trong buổi phỏng vấn tìm việc và triển vọng ngành nghề trong tương lai. 

hoc sinh tham gia ngay hoi tu van tuyen sinh dai hoc hoa sen 2017

Học sinh tham gia trải nghiệm tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2017 do Trường ĐH Hoa Sen tổ chức 

Với thiết kế các hoạt động và tour tham quan cơ sở vật chất của Trường ĐH Hoa Sen đầy mới lạ, sáng tạo theo chủ đề “Tự do khám phá ĐH Hoa Sen, vì học tập là một hành trình chủ động” nhà trường đã để cho các em học sinh và quý phụ huynh tự do trải nghiệm tất cả những phòng học, tham quan và tìm hiểu chương trình học tập theo sở thích, nguyện vọng, tham quan triển lãm hoạt động đào tạo nổi bật và hòa mình vào các hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên ĐH Hoa Sen…

Đối với học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm 24 chương trình đào tạo, cách thức đăng ký ứng tuyển học bổng 2017…, nhà trường đã bố trí các khu vực tư vấn chuyên sâu và các giảng viên, tư vấn viên tham gia hướng nghiệp, chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp.

Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Hoa Sen được biết đến là trường ĐH tư thục uy tín, đào tạo đa ngành, đa bậc học và luôn là đơn vị giáo dục luôn nỗ lực đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội với 24 ngành nghề đào tạo, đa lĩnh vực như: Môi trường, Thiết kế sáng tạo – Mỹ thuật ứng dụng, Khoa học- Công nghệ – Kỹ thuật, Ngôn ngữ văn hóa – Xã hội, Kinh tế thương mại. Uy tín và chất lượng đào tạo của trường luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao, được xã hội công nhận. Minh chứng rõ rệt nhất về chất lượng đào tạo của trường là hàng năm tỷ lệ tân khoa có việc làm ngay (trước khi nhận bằng tốt nghiệp) gần 80% và tỉ lệ này còn tăng hơn sau khi sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Với tầm nhìn trở thành trường đại học quốc tế của người Việt, do chính người Việt xây dựng, Trường ĐH Hoa Sen sẽ tiếp tục vững bước tiên phong trở thành trường ĐH đa ngành, đa lĩnh vực đẳng cấp quốc tế, khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và là nơi giúp các bạn trẻ được hưởng thụ môi trường đào tạo trong điều kiện học tập tốt nhất.

Năm 2017, Trường ĐH Hoa Sen tuyển 2.510 chỉ tiêu bậc đại học. Ngoài 5 nhóm lĩnh vực đào tạo thế mạnh: Kinh tế – Thương mại – Quản trị, Khoa học công nghệ, Thiết kế, Ngôn ngữ – xã hội, Quản trị – quản lý. Từ năm 2017, trường tuyển sinh thêm 3 ngành học mới gồm Tâm lý học, Công nghệ thực phẩm, Quản trị văn phòng, nâng số ngành tuyển sinh của trường lên 24 ngành. Đây là các ngành học đang có nhu cầu xã hội cao và cũng sẽ là các ngành trong lĩnh vực đào tạo thế mạnh tại trường.

Trong năm 2017, Trường ĐH Hoa Sen tiếp tục duy trì học bổng tuyển sinh trị giá hơn 8 tỷ đồng để tiếp tục nâng bước các tấm gương nỗ lực vượt khó vào giảng đường đại học và hiện thực hóa giấc mơ chinh phục tri thức, mở cánh cửa nghề nghiệp tương lai cho những tài năng trẻ. Đặc biệt, với chương trình Học bổng đào tạo tinh hoa 300, trường sẽ tuyển chọn những sinh viên tài năng dựa trên chỉ số tư duy logic, tư duy cảm xúc cao nhất và đánh giá năng lực toàn diện của các bạn trẻ.

Theo GS – TS Trương Nguyện Thành, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen,  Trường ĐH Hoa Sen tin rằng, những ứng viên được lựa chọn này sẽ trở thành những nhân tố thay đổi xã hội Việt Nam với khả năng sáng tạo, đột phá và bản lĩnh. Với học bổng này, các bạn trẻ sẽ khám phá năng lực bản thân cũng như sống trọn với đam mê và nắm bắt được cơ hội tốt nhất cho tương lai.

Thanh Hùng
(Nguồn: Sài Gòn giải phóng)

 

Thông tin tham khảo:

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo