Hôm nay, trường Đại học Hoa Sen bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển

Từ ngày 02/05 đến ngày 15/06, trường Đại học Hoa Sen (mã trường DTH) bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển trên kết quả học tập (học bạ) THPT (phương thức 2) và các điều kiện theo yêu cầu của trường (phương thức 3).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp qua đường bưu điện. Khi nộp hồ sơ qua đường bưu điện, thí sinh cần ghi rõ thông tin trên bì thư: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển”, địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường ĐH Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo thí sinh và Quý phụ huynh đã có mặt tại trụ sở của trường để làm hồ sơ xét tuyển.

Trường Đại học Hoa Sen sẽ thực hiện tiếp nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh theo khung giờ như sau: từ thứ hai đến thứ sáu: 07h30 – 19h00 (kể cả giờ nghỉ trưa) và thứ bảy: sáng 7h30 – 10h00. Địa điểm: Bộ phận Tư vấn & Tuyển sinh, P.001, trường ĐH Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Đồng thời, trong thời gian này, trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ học bổng tuyển sinh dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường.

Hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập (học bạ) THPT, hồ sơ xét tuyển bao gồm phiếu đăng ký xét tuyển (điền online), bản photo học bạ 3 năm THPT, photo Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đem theo bản chính để đối chiếu nếu nộp trực tiếp) và các hồ sơ minh chứng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang xét tuyển của trường – http://xetuyen.hoasen.edu.vn

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên các điều kiện theo yêu cầu của trường, hồ sơ xét tuyển cũng tương tự như phương thức xét tuyển học bạ, tuy nhiên thí sinh bổ sung thêm bản photo chứng chỉ/văn bằng…tương ứng với mội trong các điều kiện đăng ký xét tuyển. Lệ phí xét tuyển đối với mỗi hồ sơ là 30.000đ.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh in phiếu đăng ký và nộp kèm hồ sơ theo yêu cầu của từng phương thức.

Lưu ý, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng đã đăng ký xét tuyển đối với phương thức 2 và 3. Thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức 3.d – xét tuyển đối với 3 ngành Thiết kế thời trang, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất, sẽ được trường xác nhận thời gian và địa điểm phỏng vấn cho thí sinh theo từng đợt phỏng vấn (thí sinh cần ghi chính xác số điện thoại và email, trường hợp sai sót không tự chỉnh sửa được, thí sinh cần liên hệ với trường ngay để được hỗ trợ).