Đại học Hoa Sen – HSU

Hội thảo Tư vấn việc làm và tuyển dụng trực tiếp với Công ty Wipro Unza

Ngày 26/5, tại Hội trường lầu 2, Trường Đại học Hoa Sen, số 2 Tản Viên, Quận Tân Bình sẽ diễn ra Hội thảo Tư vấn việc làm và Tuyển dụng trực tiếp với công ty Wipro Unza cho vị trí TẬP SỰ GIÁM SÁT BÁN HÀNG – KÊNH TRUYỀN THỐNG.

Đây là cơ hội không chỉ dành riêng cho sinh viên đã và sắp ra trường ở tất cả các ngành có cơ hội tiếp cận với tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh hàng đầu Wipro Unza. Ngoài ra, hội thảo còn là cơ hội để các bạn sinh viên đang theo học tại trường có thể được tư vấn phát triển nghề nghiệp trực tiếp với Giám đốc Nhân sự và các trưởng khu vực kinh doanh của tập đoàn Wipro Unza. Hội thảo tuyển dụng lần này sẽ tuyển dụng trực tiếp sinh viên đã và sắp tốt nghiệp cho vị trí Tập sự Giám sát bán hàng – cơ hội làm việc vào đầu tháng 07.2012 của Wipro Unza.

Wipro Unza là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối các loại sản phẩm chăm sóc cá nhân và vệ sinh gia đình. Các nhãn hiệu sản phẩm chính của Công ty là Enchanteur, Romano; Eversoft và Izzi…Chương trình Hội thảo Tư vấn việc làm và tuyển dụng trực tiếp với Công ty Wipro Unza cho vị trí TẬP SỰ GIÁM SÁT BÁN HÀNG – KÊNH TRUYỀN THỐNG sẽ được tổ chức vào:

  • Ngày: 26/5/2012
  • Thời gian: 8h đến 14h,
  • Địa điểm: Hội trường lầu 2, Trường Đại học Hoa Sen, số 2 Tản Viên, Q. Tân Bình

Do số lượng chỗ có hạn, để bảo đảm được số lượng chỗ ngồi ổn định, các bạn vui lòng đăng ký tham dự chương trình cho chị Nguyễn Thu Quỳnh Trang qua email trang.nguyenthuquynh@hoasen.edu.vn với tiêu đề “DKHT_Wipro Unza” trước 15:00 ngày 25.05.2012

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại đây

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo