Hội thảo tư vấn tuyển sinh chương trình hợp tác quốc tế Cao Đẳng Kinh doanh (Manchester)

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc làm chủ một nghề là một khát khao rất lớn của nhiều người trong môi trường việc làm hết sức cạnh tranh. Xuất phát từ nhu cầu đó, Chương trình hợp tác quốc tế CAO ĐẲNG KINH DOANH giữa Trường Đại học Hoa Sen và trường Cao Đẳng Manchester (Anh quốc) là cơ hội giúp người học trải nghiệm nền giáo dục hiện đại của Anh quốc. Với các chuyên ngành đào tạo đa dạng: Marketing, Tài chính-Kế toán, Nhân sự, Quản trị, chương trình CAO ĐẲNG KINH DOANH được giảng dạy 100% tiếng Anh và xây dựng dựa trên những kiến thức thực tế, cập nhật thường xuyên của Anh quốc giúp người học trải nghiệm trong môi trường doanh nghiệp và tự tin làm việc trong các tổ chức quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Đến với hội thảo, các bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và cụ thể về chương trình đào tạo

Để có thêm thông tin tham khảo và hiểu rõ hơn về chương trình hợp tác quốc tế Cao Đẳng kinh doanh, chúng tôi trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn quan tâm đến tham dự buổi hội thảo: Tư vấn tuyển sinh chương trình hợp tác quốc tế Cao đẳng Kinh doanh (Manchester) vào ngày 13/5/2012, tại Hội trường lầu 1, Trường Đại học Hoa Sen, số 93 Cao Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo là dịp để các bạn học sinh THPT và quý phụ huynh có thêm lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho chính bản thân hoặc con em của mình.

Thời gian: 09h00 – 11h00, Chủ nhật ngày 13/05/2012

Địa điểm: Hội trường lầu 1, ĐH Hoa Sen – 93 Cao Thắng, Quận 3, TPHCM

Nội dung: Đến với hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được:

• Gặp gỡ các chuyên gia tư vấn về việc lựa chọn chương trình học phù hợp.
  • Tìm hiểu cơ hội du học khi theo học chương trình
  • Đăng ký để tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí tại ĐH Hoa Sen.
  • Tham gia đặt câu hỏi và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại hội thảo.

Đăng ký tham dự:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh | 93 Cao Thắng, Q.3, TP HCM

Điện thoại: (08) 3830 1877 Ext. 156 | (08) 3925 6240 | Email: anh.tranthi@hoasen.edu.vn

Hoặc đăng ký online tại đây

Trương Tân

Danh mục liên quan