Đại học Hoa Sen – HSU

Hội thảo “Tính năng động trong việc giảng dạy tiếng Anh”: Giới thiệu những phương pháp dạy tiếng Anh trong thời đại mới.

Tại Việt Nam, trước thách thức & xu thế toàn cầu hoá, việc học tiếng Anh càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với mong muốn giới thiệu những phương pháp giảng dạy tiếng Anh khoa học, hiệu quả và tân tiến nhất, ngày 01/06/2017 vừa qua, hội thảo “Tính năng động trong việc giảng dạy tiếng Anh” đã được tổ chức tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong ngành.

Đến với hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ những phương pháp hiệu quả, hiện đại, mang tính tương tác cao trong giảng dạy kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh và tổ chức các hoạt động trong lớp. Đây là cơ hội quý giá để giảng viên, sinh viên chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn, và cập nhật những kiến thức mới.

Hội thảo cũng giới thiệu đến đến đông đảo các bạn sinh viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, đặc biệt là chuyên ngành Giảng dạy. Đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với các bạn sinh viên muốn theo đuổi con đường giảng dạy tiếng Anh sau khi ra trường.

hoi thao tinh nang dong trong viec giang day tieng anh

Các bạn đạt giải thưởng trong cuộc thi viết “Những trải nghiệm của nghề dạy học môn tiếng Anh”

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao giải thưởng cho những bài viết dự thi xuất sắc trong cuộc thi viết “Những trải nghiệm của nghề dạy học môn tiếng Anh”. Giải Ba thuộc về bạn Tô Phi Yến và Lý Duy Nguyễn. Giải Nhì thuộc về bạn Trương Thị Mai Hạnh và Nguyễn Thị Thu Ngân. Bạn Phạm Minh Dạ Yến là người xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.

Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giảng viên, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực trong việc dạy và học tiếng Anh trong tương lai.

hoi thao ting nang dong trong viec giang day tieng anh - Dai hoc Hoa Sen

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo