Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 về Giáo dục hướng nghiệp, khởi nghiệp

Sáng ngày 26/12/2020, Đại diện BGH Trường Đại học Hoa Sen, cùng đại diện 3 Trường ĐH trong hệ thống Giáo dục Nguyễn Hoàng, tham gia Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 với gần 200 đại biểu là các nhà khoa học trong cả nước với sự đóng góp của 128 bài viết nghiên cứu về công tác Giáo dục Hướng nghiệp, Khởi nghiệp cho học sinh phổ thông trong bối cảnh hiện nay.

Tham gia và báo cáo tại Hội thảo bao gồm:

1. Lãnh đạo SGD&ĐT tỉnh Kiên Giang, Cần Thơ, An Giang, Trà Vinh, và đơn vị đăng cai tổ chức – SGD&ĐT TP.HCM, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM

2. Đơn vị tham gia Hội thảo: Trường ĐH Hoa Sen, ĐH QT Hồng Bàng, ĐH BR-VT, ĐH Gia Định và một số ĐH Công lập, như: ĐH Tài Nguyên & Môi Trường TP.HCM, ĐH Sư Phạm Hà Nội,…

Báo cáo tại Hội thảo gồm có:
– TS. Vũ Đình Bảy;
– TS. Nguyễn Đặng An Long;
– TS. Huỳnh Ngọc Thanh;
– TS. Lê Thị Thanh Thuỷ;
– ThS. Nguyễn Quốc Cường;
– ThS. Hàng Quốc Tuấn.

Với 30 năm hình thành và Phát triển, trường ĐH Hoa Sen ủng hộ và đồng quan điểm với tư tưởng gắn liền đào tạo với Hướng nghiệp và Khởi nghiệp cho học sinh Phổ thông trong bối cảnh hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Hoa Sen đưa ý kiến đóng góp tại Hội thảo.

Đại diện trường ĐH Hoa Sen chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Hội đồng.

Các nhà khoa học tham dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm.