Đại học Hoa Sen – HSU

Hội nghị khoa học quốc tế “International Conference on Knowledge, Information and Creativity Support Systems” lần thứ 14

Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế là một trong những định hướng quan trọng của Trường Đại học Hoa Sen trong sứ mệnh xây dựng Hoa Sen thành trường Đại học quốc tế của người Việt.

Trong tháng 11/2019 này, Trường Đại học Hoa Sen sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế “International Conference on Knowledge, Information and Creativity Support Systems” lần thứ 14 (KICSS2019) với các chủ đề tập trung vào khoa học tri thức, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo và bảo mật.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho các diễn giả, nhà khoa học, hội nghị KICSS2019 sẽ được tổ chức từ ngày 21-23/11/2019 tại trụ sở chính của Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. HCM), thuộc khu vực trung tâm của Thành phố, tiện lợi cho việc di chuyển từ sân bay và tham quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố như Chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, Địa đạo Củ Chi,…

Hội nghị khoa học quốc tế lần này được bảo trợ bởi nhiều tổ chức uy tín như JAIST, Japan Creativity Society, NITech AI Research Center, Artificial Intelligence Association of Thailand. Trong khuôn khổ của hội nghị, sẽ được nghe các báo cáo khách mời từ các nhà khoa học đầu ngành như Giáo sư Huỳnh Văn Nam (JAIST, Nhật Bản), Giáo sư Hồ Tú Bảo (VIASM, Việt Nam), Giáo sư Yung-Cheol Byun (Jeju University, Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, trong các ngày diễn ra hội nghị, các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước sẽ trao đổi, chia sẻ kết quả, định hướng nghiên cứu. Hội nghị khoa học KICSS2019 có các chủ đề đang được quan tâm nghiên cứu nhiều hiện nay như khoa học tri thức, trí tuệ nhân tạo, GIS, IoT, an toàn thông tin,… Điều này kỳ vọng sẽ có nhiều bài báo có nội dung được cộng đồng nghiên cứu quan tâm được trình bày trong hội nghị. Các bài báo trình bày trong hội nghị sẽ được đăng trong kỷ yếu hội nghị và tạp chí Vietnam  Journal of Science (ISSN: 2374-866).

Để biết thêm chi tiết liên quan đến hội nghị KICSS2019, chúng ta có thể truy cập website tại đường dẫn https://kicss2019.hoasen.edu.vn/.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo