Đại học Hoa Sen – HSU

Học sinh THPT quan tâm chương trình học bổng mới của ĐH Hoa Sen

Dai hoc Hoa Sen - ngay hoi tu van tuyen sinh

Gian hàng của Trường tại ngày hội Tuyển sinh do báo Giáo dục tổ chức.

Ngày 19/2/2017, trường Đại học Hoa Sen tham gia Ngày hội tuyển sinh do báo Giáo dục tổ chức tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng.

Đến với gian hàng Hoa Sen, các em học sinh được nhận miễn phí những ly đá bào mát lạnh nhiều hương vị, hào hứng chơi bốc thăm trúng thưởng với phần quà là những vật phẩm vô cùng dễ thương.

Hoc sinh tham quan gian hang Dai hoc hoa Sen

Sinh vien Hoa Sen

Sinh viên Hoa Sen hướng dẫn các bạn điền thông tin để tham gia bốc thăm trúng thưởng 

Bên cạnh đó, các em có thể chụp hình cùng bộ quốc phục do sinh viên Thái Trung Tín, ngành Thiết kế thời trang thiết kế, đã vinh dự lọt vào Top 5 Cuộc thi Thiết kế quốc phục Miss Universe 2016.

Đặc biệt, thông tin tuyển sinh 2017 của Đại học Hoa Sen được quý phụ huynh và học sinh THPT đặc biệt quan tâm.

Nhan vien DH Hoa Sen tu van cho hoc sinh

Chuyên viên tư vấn của Trường giải đáp thắc mắc cho học sinh về các phương thức tuyển sinh dự kiến của Trường năm 2017.

Theo Đề án tuyển sinh đã trình Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt, trường Đại học Hoa Sen xét tuyển 2510 chỉ tiêu bậc đại học, theo 3 phương thức: xét tuyển trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; xét tuyển trên kết quả học tập 3 năm THPT; xét tuyển trên các điều kiện theo yêu cầu của trường. Ngoài ra, sẽ có nhiều suất học bổng nhằm tạo điều kiện cho các học sinh giàu năng lực và ý chí có cơ hội trải nghiệm một môi trường đại học tốt nhất, phát huy tối đa khả năng của bản thân. Trong đó, lần đầu tiên Đại học Hoa Sen triển khai chương trình HỌC BỔNG 300, gồm 300 suất học bổng toàn phần, trị giá lên đến 60 tỷ đồng. Học bổng này tuyển chọn những sinh viên tài năng dựa trên chỉ số tư duy logic và tư duy cảm xúc cao nhất. Có được học bổng này, các bạn trẻ sẽ thay đổi cuộc sống sang trang mới với nhiều đam mê, thách thức và cơ hội mà hiếm người có được.

Tuấn Kiệt

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo