Đại học Hoa Sen – HSU

Hoa Sen Plus: Chân trời mới chờ đón các học sinh ưu tú

Sáng ngày 25/8/2020, đội ngũ chương trình Hoa Sen Plus, khoa Kinh tế & Quản trị, trường ĐH Hoa Sen tổ chức sự kiện Gặp mặt & Giao lưu với các học sinh, sinh viên đến từ các trường Đại học và phụ huynh quan tâm đến chương trình ưu tú này nhằm giới thiệu các điểm nổi bật và giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo.

Tại buổi giao lưu giới thiệu Chương trình đào tạo quốc tế Hoa Sen Plus, ThS. Gregory Dolezal – Phó Giám đốc chương trình, TS. Phùng Thái Minh Trang – Quản lý đào tạo, TS. Đoàn Minh Châu – Trưởng bộ môn Marketing đã giới thiệu đến quý học sinh, sinh viên, phụ huynh những ưu thế vượt trội của chương trình đào tạo này.

Theo đó, chương trình Hoa Sen Plus với ba ngành đào tạo: Marketing, Quản trị Kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng hứa hẹn sẽ đào tạo nên lực lượng sinh viên ưu tú sở hữu nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên môn thiết yếu, kèm theo đó là trình độ tiếng Anh chuyên ngành nâng cao nhằm đón đầu xu thế thời đại và linh hoạt thích nghi với thị trường lao động trong nước và quốc tế. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng về tư duy phản biện, kỹ thuật và truyền thông nhằm sẵn sàng đảm nhiệm các công việc với thu nhập cao trong một nền công nghiệp đang phát triển.

ThS. Gregory Dolezal - Phó Giám đốc chương trình đào tạo Hoa Sen PlusThS. Gregory Dolezal – Phó Giám đốc chương trình đào tạo Hoa Sen Plus.

Nhằm đáp ứng mục tiêu được đề ra, sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và tương tác với đội ngũ giảng viên đầu ngành, giàu chuyên môn trong từng lĩnh vực đến từ trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, chương trình Hoa Sen Plus sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh và đã được Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình đào tạo về kinh doanh Hoa Kỳ công nhận.

TS. Đoàn Minh Châu - Trưởng Bộ môn Marketing của chương trình Hoa Sen PlusTS. Đoàn Minh Châu – Trưởng Bộ môn Marketing của chương trình Hoa Sen Plus.

Ngoài việc cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức về ngành nghề, chương trình Hoa Sen Plus còn xây dựng khóa tiếng Anh chuyên sâu về học thuật (EAIC) với mục tiêu bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống trong bối cảnh thực tế tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Khóa học sẽ diễn ra từ 12-15 tuần và diễn ra đồng thời với các khóa học chuyên ngành nhằm giúp sinh viên tăng cường năng lực học tập và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cô Phan Duyên - Phòng Công tác Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp giới thiệu về chương trình hỗ trợ sinh viên và gia sư tiếng AnhCô Phan Duyên – Phòng Công tác Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp giới thiệu về chương trình hỗ trợ sinh viên và gia sư tiếng Anh.

Về lộ trình học, đối với các sinh viên đã sở hữu tấm bằng IELTS từ 5.5 trở lên, chương trình đào tạo Hoa Sen Plus sẽ rút ngắn xuống còn 3 năm so với 4 năm như các chương trình khác, nhưng vẫn đảm bảo thời gian học tập các môn chuyên ngành và thực tập thực tế. Đặc biệt, các bạn sinh viên Hoa Sen Plus sẽ có 3 tuần trải nghiệm du học thực tế tại Đại học Massey (New Zealand): Tại đây, các bạn sẽ có một tuần tham quan học tập tại các công ty, doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp. Hai tuần còn lại, các bạn sẽ được học về Nguyên lý Quản trị do chính Đại học Massey tổ chức thi kiểm tra và cấp chứng chỉ.

Sinh viên khóa đầu tiên của chương trình Hoa Sen Plus chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu văn nghệ tại sự kiện

Sinh viên khóa đầu tiên của chương trình Hoa Sen Plus chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu văn nghệ tại sự kiệnSinh viên khóa đầu tiên của chương trình Hoa Sen Plus chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu văn nghệ tại sự kiện.

Trong năm học 2020-2021, Trường Đại học Hoa Sen sẽ tuyển sinh 100 chỉ tiêu chương trình Hoa Sen Plus với 3 ngành: Marketing, Quản trị Kinh doanh, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng. Đối tượng là các sinh viên mới trúng tuyển vào trường và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 trở lên. Nếu chưa, sinh viên có thể đăng ký Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí vào thứ 6 hằng tuần tại Cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường ĐH Hoa Sen.

Học sinh, sinh viên, phụ huynh quan tâm đến chương trình hoặc có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông và Tuyển sinh (8 Nguyễn Văn Tráng, p. Bến Thành, quận 1, TP.HCM).

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo