Đại học Hoa Sen – HSU

Hoa Sen là trường đại học đầu tiên ký kết hợp tác bảo trợ sinh viên với Cộng đồng doanh nghiệp OBC

Hôm nay (9/12), tại Rex Hotel, Công ty One Business Connection – OBC Việt Nam đã chính thức làm lễ ra mắt Chương trình Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam. Đây được xem là hoạt động của OBC nhằm kết nối giao thương, đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp với tâm huyết đưa những tri thức hiệu quả nhất, tân tiến nhất của thế giới về Việt Nam. Đặc biệt xoay quanh trong 3 lĩnh vực: Quản trị doanh nghiệp, Kỹ năng phát triển bản thân và Kỹ năng kết nối.

Lãnh đạo của OBC gồm có Ông Nguyễn Văn Hòa (Chủ tịch OBC), ông Thái Hoàng Long (đồng sáng lập OBC) và ông Huỳnh Chí Đông Hải (đồng sáng lập OBC) phát biểu tại lễ ra mắt.

Trong buổi lễ khai màn, ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch kiêm nhà sáng lập OBC Việt Nam khẳng định lực lượng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ Việt Nam chiếm hơn 80% số lượng doanh nghiệp trong nước và tạo nhiều công ăn việc làm nhất. Lực lượng này lại có rất ít điều kiện tiếp cận và ứng dụng nền tảng tri thức và công cụ tiên tiến của thế giới. Tổ chức OBC ra đời nhằm mục đích phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, từ đó là cơ sở để thay đổi nền tảng tri thức doanh nghiệp Việt Nam, thúc đẩy việc hội nhập của cộng đồng này vào nền tri thức doanh nghiệp toàn cầu. Được biết, OBC hoạt động với 6 giá trị cốt lõi: Chính trực, Cộng đồng, Công nhận, Trách nhiệm, Tri thức và Tích cực; 3 sứ mệnh chính: Phát triển tri thức, Phát triển Kinh doanh và Phát triển cộng đồng; triết lý “đi nhanh hơn, đi xa hơn”.

Buổi lễ ra mắt Chương trình Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam còn có sự góp mặt của trường Đại học Hoa Sen, đại diện là PGS. TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng nhà trường.

Ngoài triết lý giáo dục khai phóng, tôn trọng sự khác biệt, HSU còn hướng sinh viên đến tinh thần doanh chủ, đào tạo một thế hệ doanh nhân trẻ, có khát vọng kinh doanh – khởi nghiệp và đóng góp giá trị cho xã hội. Với tinh thần và khát vọng đó, HSU đã tiến hành ký kết hợp tác bảo trợ sinh viên với cộng đồng OBC – đại diện là ông Huỳnh Chí Đông Hải, đồng sáng lập OBC.

Ông Huỳnh Chí Đông Hải, đồng sáng lập OBC và PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen ký kết hợp tác bảo trợ sinh viên

Mục tiêu của việc hợp tác xoay quanh việc: OBC bảo trợ việc thực tập tại các doanh nghiệp thành viên của OBC; bảo trợ việc khởi nghiệp thông qua hoạt động mentor và coach sinh viên; bảo trợ việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp; mời giảng viên ĐH Hoa Sen chia sẻ và đào tạo với cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam; OBC sẽ chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế với giảng viên; Đồng hành tham gia các dự án nghiên cứu của Trường.

HSU cũng là trường Đại học đầu tiên ký kết hợp tác với OBC.

Facebook Youtube Tiktok Zalo