Đại học Hoa Sen – HSU

Hoa khôi Hồng Đào muốn làm người mẫu chuyên nghiệp nhưng vẫn ưu tiên việc học

Dù muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhưng Hoa khôi Võ Ngọc Hồng Đào vẫn ưu tiên việc học là trên hết và chỉ nhận show ngoài giờ học. 

Võ Ngọc Hồng Đào, SN 2000, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Quản trị Nhân lực, Khoa Kinh tế và Quản trị, trường Đại học Hoa Sen (HSU). Với chiều cao nổi bật 1m73 cùng ngoại hình khả ái và bản lĩnh sân khấu, Hồng Đào đã chinh phục ban giám khảo và đăng quang Hoa khôi cuộc thi “Miss HSU – Nét đẹp sinh viên Đại học Hoa Sen năm 2020” vào tháng 1/2020.


Hoa hậu Võ Ngọc Hồng Đào – Hoa khôi cuộc thi “Miss HSU – Nét đẹp sinh viên Đại học Hoa Sen năm 2020” vào tháng 1/2020.

Sau cuộc thi, Hồng Đào được bạn bè trong và ngoài trường biết đến nhiều hơn và bạn đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia – Hoa hậu Việt Nam 2020. Với sự nỗ lực tỏa sáng bằng nhan sắc lẫn tài năng, Hồng Đào được ban giám khảo đánh giá cao khi vào Top 15 chung cuộc của cuộc thi và Top 5 “Người đẹp nhân ái”.

Nhớ lại khoảng thời gian học THPT chuẩn bị đăng ký xét tuyển vào Đại học, Hồng Đào cho biết: “Khi bước vào lớp 12, thông qua sự giới thiệu của nhiều bạn bè, mình đã chọn Đại học Hoa Sen bởi mình thích môi trường học tập quốc tế cởi mở, tôn trọng sự khác biệt. Và mình thật sự hạnh phúc khi trở thành sinh viên HSU”. Hồng Đào cũng “bật mí”, bạn chọn ngành Quản lý nhân lực với mục đích sau khi tốt nghiệp sẽ giúp gia đình quản lý công ty.

Chia sẻ về hành trình đi thi nhan sắc, Hồng Đào cho biết “Miss HSU” là sân chơi đầu tiên bạn tham gia và trải nghiệm nên dù có kinh nghiệm làm người mẫu tự do nhưng bạn cũng có những bỡ ngỡ. Sau cuộc thi, Hồng Đào cố gắng học hành, trau dồi kiến thức và kỹ năng sống để xứng đáng với danh hiệu mà mình đạt được và tự tin hơn để dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Hồng Đào hài lòng với vị trí Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 vì đó là những nỗ lực của bạn tại cuộc thi nhan sắc lớn và đặc biệt là dự án nhân ái của Hồng Đào được đánh giá cao, vào Top 5. 

“Dự án nhân ái Niềm Tin tại mái ấm Thiên Ân của thầy Nguyễn Quốc Phong đã để lại cho Hồng Đào rất nhiều cảm xúc, ý nghĩa. Thầy Phong đã giúp cho Hồng Đào có cơ hội để hiểu hơn về cuộc sống, hiểu hơn về mái ấm Thiên Ân giàu tình yêu thương với lối sống tích cực và lạc quan. Thầy đã dành cả thanh xuân để giúp đỡ, nuôi dạy trẻ em khiếm thị. Các em ở đây có thể không được đầy đủ điều kiện như người khác nhưng các em rất giàu niềm tin, hy vọng và nghị lực mà không phải ai cũng làm được. Nỗ lực của các em hằng ngày khiến cho Hồng Đào ngẫm ra được nhiều điều hơn và thật sự cảm phục sự cố gắng của các em. Hồng Đào như được tiếp thêm động lực để hoàn thành sứ mệnh của mình và cố gắng thật nhiều để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn hơn”, Hồng Đào chia sẻ.

Hiện nay, ngoài việc học thì Hồng Đào vẫn nhận show làm mẫu cho một số nhãn hàng, sự kiện. Hồng Đào chia sẻ, bạn thích làm người mẫu nên đến nay đã có “thâm niên” khoảng 6 năm trong nghề. Sau khi trở thành Hoa khôi, cát-xê của Hồng Đào có cao hơn một chút nhưng bạn chỉ nhận show khi rảnh rỗi, không có lịch học.

“Mình rất tiếc khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phải bảo lưu việc học. Tuy nhiên, bây giờ mình đang nỗ lực để bù đắp lại nên ưu tiên việc học là trên hết, dù mình muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp”, Hoa khôi HSU chia sẻ và cho biết sẽ hoạt động nghệ thuật nếu có duyên.

Facebook Youtube Tiktok Zalo