Đại học Hoa Sen – HSU

Hoa hậu Diễm Hương giản dị ngày trở lại trường đại học

Trong trang phục rất đời thường với áo thun trắng quần Jean giản dị, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 Diễm Hương vẫn toát lên vẻ xinh đẹp mặn mà khi cô trở lại Đại học Hoa Sen để làm thủ tục đăng ký nhập học hệ đại học ngành Quản trị kinh doanh năm học 2017.

Trước khi tham dự cuộc thi và đăng quang ngôi vị hoa hậu, Lưu Thị Diễm Hương từng là sinh viên năm hai ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn – Nhà hàng (hệ cao đẳng) trường Đại học Hoa Sen. Tuy nhiên với lịch lưu diễn và tham gia sự kiện dày đặc của một hoa hậu, Cô không có thời gian để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn và đã xin Nhà trường cho bảo lưu kết quả học tập. Sau những năm tháng trải nghiệm với cuộc sống, Diễm Hương thấy đã đến lúc phải trở lại với giảng đường đại học. 

Hoa hau Diem Huong dang ky nhap hoc DH Hoa Sen

Hoa hậu Diễm Hương đăng ký nhập học

Chia sẻ với các thầy cô tại Đại học Hoa Sen ngày trở lại trường cũ nhập học vào buổi chiều ngày 23/8/2017, Hoa hậu Diễm Hương cho biết “Bản thân em luôn xác định con đường học vấn vẫn là quan trọng nhất. Em muốn phát triển cuộc sống của mình từ nền tảng tri thức học được dưới mái trường đại học, và Đại học Hoa Sen vẫn là lựa chọn đầu tiên khi em quyết định quay lại đi học”.

Hoa hau Diem Huong tai truong DH Hoa Sen

Cô chăm chú lắng nghe những tư vấn của cán bộ tuyển sinh về các ngành học tại trường

Với triết lý đào tạo chất lượng thật, trường Đại học Hoa Sen đã đào tạo ra những thế hệ sinh viên có năng lực đáp ứng nhu cầu lao động ngày càng khắt khe của các tổ chức và doanh nghiệp xã hội. Chính vì vậy đây là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn để theo đuổi ước mơ và trải nghiệm cuộc sống.

Hoàng Lan

Facebook Youtube Tiktok Zalo